NÓNG: Đã bắt được cả 3 đối tượng xông vào trói chủ nhà, cướp điện thoại ở HH Linh Đàm

Sáng nay (15/1), Công an quận Hoàng Mai cho biết đã phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội và các lực lượng chức năng, bắt giữ thành công 3 đối tượng trói chủ nhà, cướp điện thoại ở HH Linh Đàm.

15/01/2022 10:12

'Lực lượng chức đang đấu tranh với các nghi phạm. Thông tin cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp sau' - lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai chia sẻ trên Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Theo thông tin ban đầu, danh tính 3 đối tượng được xác định gồm: Nguyễn Tùng Lâm (35 tuổi, quê Hưng Yên), Tô Văn Tình (29 tuổi, quê Quảng Ninh) và Lê Duy Dự (28 tuổi, quê Thanh Hoá).

Trong đó, Lê Duy Dự là nghi phạm cuối cùng bị bắt khi đang lẩn trốn tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Nội dung chú thích ảnh

Ba đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn ở HH Linh Đàm

Nội dung chú thích ảnh

Chủ nhà bị những kẻ cướp trói và sau đó cướp điện thoại

Trước đó, khoảng 17h ngày 8/1, 3 đối tượng lạ mặt đã đến căn hộ của anh A. ở tầng 3 HH1A Linh Đàm, hỏi mua điện thoại. Chúng liều lĩnh đã xịt hơi cay vào mắt chủ nhà, sau đó dùng băng dính dán miệng, trói chặt người vào ghế. Hàng xóm sau đó phát hiện vụ việc đã cởi trói cho nạn nhân, đồng thời báo cơ quan chức năng.

Video: Vụ cướp ở HH Linh Đàm

Theo trình báo của anh A., chiều 8/11, một thanh niên gọi điện hỏi mua chiếc điện thoại Samsung Note 10 Plus mà anh đang rao bán trên mạng xã hội.

Sau khi thỏa thuận, vị khách đề nghị đến nhà để xem điện thoại. Đến khoảng 17h cùng ngày, 3 thanh niên đến căn hộ. Trong lúc anh A. lấy điện thoại cho khách xem, 1 trong 3 người đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt chủ nhà rồi lao vào đánh, dùng băng dính bịt miệng, trói nạn nhân.

Nhóm cướp sau đó đã lấy đi 4 chiếc điện thoại.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều