#"Thai phụ" Bắc Ninh giả mất tích

Nữ sản phụ mất tích bí ẩn trước ngày dự sinh ở Bắc Ninh

Đi khám thai chuẩn bị sinh cùng với mẹ chồng tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong, chị Thảo đã mất tích bí ẩn sau đó khiến gia đình vô cùng lo lắng.

03/12/2020 16:58

Sáng 3/12, thông tin với PV ông Nguyễn Văn Hiển (55 tuổi, trú tại xã Tam Đa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, cháu gái ông đang mang bầu chuẩn bị sinh đã mất tích bí ẩn hơn một ngày qua khiến hai bên gia đình vô cùng lo lắng.

Theo ông Hiển, vào sáng qua (2/12), chị Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1996, cháu gái ông Hiển - PV) đến Trung tâm Y tế huyện Yên Phong để khám thai trước sinh.

Đến khoảng 9h cùng ngày (2/12), chị Thảo bảo mẹ chồng ngồi chờ để đi vệ sinh. Tuy nhiên, một lúc sau không thấy chị quay trở lại, mẹ chồng đã đi tìm thì không thấy tung tích gì của con dâu.

Nghĩ con dâu về bên ngoại, mẹ chồng chị Thảo tiếp tục thông báo với gia đình thông gia để tìm kiếm nhưng không có thông tin gì.

Ngay lập tức, gia đình nhờ bệnh viện trích xuất camera an ninh. Theo camera tại bệnh viện ghi nhận thời điểm Thảo vào nhà vệ sinh có hai người phụ nữ đi cùng.

Sau khi đi vệ sinh xong, Thảo ra thẳng cổng viện. Thấy cháu gái mất tích có nhiều dấu hiệu nghi vấn gia đình đã nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Theo ông Hiển, chị Thảo trước đây đi làm công nhân. Khoảng hai năm trở lại đây thì ở nhà nội trợ. Trước khi mất tích, chị này không có xích mích gì với ai, bản thân hoàn toàn bình thường không mắc các bệnh về vấn đề thần kinh.

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo.

Sau khi nhận được trình báo, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Trung tâm Y tế huyện Yên Phong, chị Thảo đã bắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó mất liên lạc.

'Hiện chúng tôi vẫn đang phối hợp cùng gia đình tìm kiếm thông tin của thai phụ này', vị lãnh đạo Công an huyện Yên Phong nói.

Ai biết hoặc đang cưu mang chị Nguyễn Thị Thúy Thảo, xin liên hệ với ông Nguyễn Văn Hiển (chú ruột của chị Thảo) theo số điện thoại 0365829452 hoặc ông Nguyễn Văn Toàn theo số điện thoại 098.2222.589.

Theo Hoàng Hải/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều