Nữ sinh Nghệ An theo người lạ rời khỏi nhà lúc 2h sáng rồi mất tích, gia đình tìm kiếm 3 ngày trong vô vọng

Qua trích xuất camera cho thấy, vào lúc 2 giờ sáng ngày 24/1, A.T đã lặng lẽ ra khỏi nhà cùng một người lạ, khi đi nữ sinh có mang theo ba lô đồ.

27/01/2022 17:16

Thông tin trên Trí thức trẻ hôm nay (27/1) cho biết, gia đình anh Nguyễn Văn Sỹ (trú xóm Nhân Hòa, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã trình báo cơ quan công an nhờ tìm kiếm con gái là Nguyễn Thị A.T. (SN 2006, học sinh trường THPT Nghi Lộc 4) mất tích 3 ngày qua.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ sinh Nguyễn Thị A.T. đã mất tích 3 ngày

Cụ thể, vào chiều tối 24/1, gia đình anh Sỹ chờ mãi không thấy con gái đi học về nên gọi điện thoại vào máy của con thì không liên lạc được. Liên lạc với nhà trường và các bạn của T., gia đình được biết con gái không đến trường học.

Hai ngày qua, gia đình liên tục gọi điện vào số máy của con gái thì thấy có đổ chuông một lúc rồi tắt máy.

Qua trích xuất camera cho thấy, vào lúc 2 giờ sáng ngày 24/1, A.T đã lặng lẽ ra khỏi nhà cùng một người lạ, khi đi nữ sinh có mang theo ba lô đồ.

'Qua trích xuất camera của hàng xóm thì phát hiện thời điểm này có một người lạ đi xe máy đến đón cháu rồi cùng đi mất tích cho đến nay. Gia đình hiện đang rất lo lắng, sợ cháu bị người xấu rủ rê lôi kéo', anh Sỹ cho hay.

Nội dung chú thích ảnh

Trích xuất camera cho thấy nữ sinh rời khỏi nhà cùng người lạ lúc 2h sáng

Cũng theo người cha, trước khi mất tích, con gái anh không có biểu hiện gì khác thường mà vẫn vui vẻ. Nhiều ngày trước, T. còn xin mẹ nhập ít hàng khô như hành tỏi về để bán kiếm tiền tiêu Tết nhưng chưa kịp thực hiện thì đã mất tích không rõ nguyên nhân.

Gia đình anh Sỹ hiện đã đăng thông tin và hình ảnh con gái anh lên các trang mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Nếu ai thấy cháu T. có thể báo tin về theo số điện thoại anh Sỹ: 0382098492; cậu Hà Văn Dương 0978542124.
Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều