Nửa đêm lẻn vào nhà, tên trộm bị bà chủ trói rồi xâm hại

Tên trộm đột nhập vào nhà định trộm nhưng bị bà chủ nhà bắt trói lại rồi xâm hại. Càng nghĩ càng tức giận, anh ta quyết định báo cảnh sát.

04/09/2023 14:03

google_Tiin.vn

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Sau nhiều ngày thăm dò, tên trộm trẻ tuổi này nắm được tình hình xung quanh ngôi nhà chỉ có một phụ nữ độc thân ở. Tuy nhiên, cô thường xuyên vắng nhà, tạo cơ hội tốt để gã ăn trộm.

Ngày xảy ra sự việc, tên trộm cẩn thận bẻ khóa và lẻn vào nhưng không tìm thấy thứ gì có giá trị. Tên trộm quyết tâm tìm kiếm thứ gì đó có thể bán được nên vào phòng ngủ để tìm hiểu, kết quả là vừa lục lọi phòng ngủ thì bất ngờ bị đẩy ngã xuống đất.

Sức mạnh của đối phương quá lớn khiến tên trộm không thể chống trả, gã bị trói lại một cách dễ dàng. Sau đó, đèn trong phòng bật sáng, hai người có thể nhìn rõ nhau. Tên trộm nhận ra đối phương là bà chủ nhà, người phụ nữ cũng nhìn rõ bộ dạng của tên trộm.

Tên trộm đột nhập vào nhà định trộm nhưng bị bà chủ nhà bắt trói lại rồi xâm hại.

Bà chủ nhà 47 tuổi, ly hôn chồng cách đây vài năm, các con đã vào đại học nên bà sống một mình, tính cách tự giác và thường tập một số bài tập thể dục mạnh như đấm bốc để giữ dáng. Chính nhờ thế, cô có thể dễ dàng bắt được kẻ trộm. Tình cờ hôm đó là sinh nhật của bà chủ, sau khi uống rượu trở về nhà, cô phát hiện cửa phòng đã bị cạy mở, cô mạnh dạn đẩy cửa ra và trói tên trộm lại bằng một sợi dây.

Vốn tưởng rằng mình sẽ bị đưa đến đồn cảnh sát, không ngờ, bà chủ nhà lại không có ý định gọi cảnh sát mà cười hỏi: 'Em có gặp khó khăn gì không? Chị gái đây có thể giúp em', sau đó xâm hại tên trộm nhiều lần. Sau khi xảy ra sự việc, tên trộm chạy thục mạng khỏi ngôi nhà. Nhưng càng đi, càng nghĩ lại càng bực bội nên anh ta chạy đến đồn cảnh sát báo án. Cảnh sát rất ngạc nhiên và nhanh chóng triệu tập bà chủ nhà.

Lúc này, tên trộm quyết tâm thà vào tù còn hơn để người phụ nữ thoát tội. Tuy nhiên, dù thừa nhận đôi bên có quan hệ tình dục nhưng bà chủ nhà phủ nhận đó là hành vi tấn công tình dục, khẳng định rằng cả hai đều là tự nguyện.

Sau khi hòa giải giữa hai bên, do không có bằng chứng chứng minh chủ nhà tấn công tình dục tên trộm nên bà chủ chỉ bị cảnh sát giáo dục bằng lời nói và được thả về nhà, tên trộm bị kết án một năm tù vì tội trộm cắp.

Mời quý độc giả xem thêm video: Bé gái 8 tuổi ở An Giang bị cậu ruột xâm hại

Nguồn video: THDT.

Theo Kiều Dụ (Theo CT)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều