Phẫn nộ: Người chồng vũ phu đánh đập vợ dã man trước mặt con nhỏ và hành động sau đấy của gã khiến mọi người rùng mình

Hình ảnh người đàn ông liên tiếp dùng chân đạp liên tiếp vào mặt người phụ nữ mặc người phụ nữ quỳ xuống van xin khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

17/12/2019 20:59

Câu chuyện bạo hành gia đình đã không còn quá xa lạ khi những clip, video bạo hành liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông hành hung dã man một người phụ nữ ngay trước mặt con trẻ khiến nhiều người phẫn nộ.

Vụ việc được camera an ninh trong gia đình ghi lại. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 16/12. Người đàn ông trong clip được cho là chồng của người phụ nữ bị hành hung.

Trong đoạn clip được đăng tải, người chồng liên tục dùng tay chỉ vào mặt người vợ cùng những cú bóp cổ. Sau một lần người vợ giải thích, người đàn ông lại càng vũ phu hơn, nắm tóc, đè người phụ nữ xuống sàn và đạp thẳng vào mặt, vào cổ.

Những tưởng sau khi người vợ quỳ xuống chắp tay van xin, gã chồng vũ phu sẽ dừng lại nhưng gã lại càng hung hãn hơn, túm tóc dúi đầu người vợ xuống nền nhà rồi dùng chân đạp lên người.

Chưa dừng lại ở đó, mặc cho người vợ kéo đứa trẻ bên cạnh qua để cầu xin, gã vẫn tiếp tục nắm tóc, đạp người phụ nữ xuống sàn. Trong lúc giằng co, gã chồng vũ phu còn có ý định lấy dao ra chém người vợ. Nhưng may mắn người vợ đã kịp chạy thoát ra ngoài.

Phẫn nộ: Người chồng vũ phu đánh đập vợ dã man trước mặt con nhỏ và hành động sau đấy của gã khiến mọi người rùng mình 0

Sau đó khoảng 15 phút, người vợ quay lại cùng với hai chiến sĩ công an. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn có ý định tiếp tục những hành động vũ phu của mình khi nắm tóc vợ lôi vào nhà. Nhưng lúc này hai chiến sĩ công an đã xông vào khống chế, ngăn cản kịp thời.

Dù không biết nguyên nhân gì khiến người chồng ra tay đánh đập vợ dã man như vậy nhưng hành động vũ phu trên đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng, cơ quan chức năng cần vào cuộc và xử lý nghiêm.

Theo HẠ VŨ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều