Phát hiện 2 thi thể ở nhà riêng và hố công trình tại Nghệ An

Trên địa bàn Nghệ An vừa xảy ra hai sự việc thương tâm. Một học sinh được tìm thấy thi thể dưới hố công trình xây dựng gần nhà. Một em khác tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng.

24/04/2023 17:01

google_Tiin.vn

Ngày 24/4, chính quyền phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai, Nghệ An, cho biết, cháu bé V.Đ.Q. (9 tuổi) trú khối 13 được phát hiện tử vong dưới hố nước công trình gần nhà.

Khu vực phát hiện em Q. tử vong. Ảnh CTV

Theo đó, ngày 23/4 là Chủ nhật, cháu Q. được nghỉ học nên đã rời nhà đi chơi từ sáng. Trưa cùng ngày, không thấy cháu Q. về nhà nên người thân đã tổ chức đi tìm kiếm.

Khi tìm đến khu vực công trình khai thác vật liệu, người thân tá hỏa phát hiện thi thể cháu Q. dưới hố nước sâu của công trình khai thác vật liệu.

Được biết, hố nước nằm tại khu vực khai thác vật liệu để lại, nơi đây có biển cấm, không có rào chắn, không có biển báo.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể cháu Q. được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục.

Trước đó, vào sáng ngày 23/4, người thân bất ngờ phát hiện em H.T.T.A., học sinh lớp 9, Trường Trung học cơ sở Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tử vong tại nhà riêng.

Được biết, em A. xảy ra mâu thuẫn với mẹ trước khi mẹ đi làm. Sau đó, mọi người phát hiện A. đã tự tử. Em A. có học lực trung bình, thời gian qua không có biểu hiện bất thường trong sinh hoạt, học tập.

Hiện, nguyên nhân tử vong của nữ sinh H.T.T.A. đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ

Theo Trần Phong/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều