#Phúc XO bị bắt

Phát hiện chất nghi là ma túy tại nơi ở của Phúc XO và em trai

Ngoài lượng thuốc lắc, bột trắng nghi ma túy được phát hiện ở quán karaoke XO, nguồn tin của phóng viên cho biết, cơ quan chức năng còn phát hiện chất nghi là ma túy ở nơi ở Phúc XO và em trai. Nhà chức trách vẫn đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan kĩ thuật hình sự.

12/04/2019 13:47

Nhiều khách hàng của quán karaoke XO bị phát hiện dương tính ma túy.

Nhiều khách hàng của quán karaoke XO bị phát hiện dương tính ma túy.

Ngày 11/4, cơ quan chức năng đang tạm giữ Phúc XO và Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc XO) và 1 người khác để điều tra hành vi có dấu hiệu 'Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy'.

Theo nguồn tin riêng, quá trình khám xét nơi ở của Phúc XO và em trai, nhà chức trách phát hiện, thu giữ chất nghi là ma túy.

Trước đó, trong quá trình khám xét quán karaoke XO, lực lượng chức năng đã tạm giữ 3 xe máy để dưới hầm gửi xe của quán, tất cả mang biển số ngũ quý.

Theo tìm hiểu của phóng viên, các xe này không thuộc sở hữu của Phúc, giấy tờ và kết cấu, màu sơn đều bị thay đổi, biển số xe là giả.

Trần Ngọc Phúc và Trần Ngọc Tài bị công an tạm giữ.

Trần Ngọc Phúc và Trần Ngọc Tài bị công an tạm giữ.

Cũng theo nguồn tin riêng, trong quá trình ghi lời khai Phúc tại cơ quan công an, anh này thừa nhận hàng chục kg vàng mình vẫn đeo trên người là vàng giả.

Lý giải về việc này, Phúc cho rằng bản thân thấy người dân hiếu kỳ với việc mình đeo vàng giả, nên sử dụng chiêu này để làm truyền thông, 'câu view' trên mạng xã hội, giúp bản thân nổi tiếng, thuận lợi cho việc kinh doanh .

Cơ quan chức năng cũng xác định, dàn xe tay ga gắn biển số ngũ quý của Phúc XO đều là biển kiểm soát giả.

Khách hàng trong quán karaoke XO.

Khách hàng trong quán karaoke XO.

Công an phát hiện nhiều viên nén nghi là thuốc lắc, bột trắng.

Công an phát hiện nhiều viên nén nghi là thuốc lắc, bột trắng.

Các viên nén nghi là thuốc lắc rơi xuống nền nhà tại phòng karaoke XO.

Các viên nén nghi là thuốc lắc rơi xuống nền nhà tại phòng karaoke XO.

Trước đó, rạng sáng 10/4, PC02 Công an TP.HCM phối hợp đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP HCM, bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke XO do Phúc XO làm chủ.

Tại 6 phòng, công an phát hiện nhiều thanh niên nam nữ có biểu hiện 'phê' ma túy, thu giữ một lượng lớn ma túy ở các phòng này. Cụ thể, Phòng Cảnh sát Hình sự cũng thu giữ và niêm phong tại hiện trường 56 viên thuốc lắc và 3 bịch bột trắng nghi ma túy, hiện số ma túy này đang được giám định.

Ngoài ra tại đây còn chứa rượu ngoại nhưng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ. Qua kiểm tra tại cơ quan chức năng, nhiều người dương tính ma túy, trong đó có nhân viên của quán.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội trong thời gian qua. Anh ta nhận mình là chủ dàn môtô có biển số tứ quý, chạy ôtô sang mạ vàng, đeo dây chuyền và nhẫn khổng lồ (nay được xác định là vàng giả). Mới đây, Phúc cho rằng bản thân mới mua mũ lưỡi trai được cho có giá 2 tỷ đồng, nâng tổng số trang sức có trên người lên gần 20kg.

VIDEO: Hàng xóm nói gì về Phúc XO (Thực hiện: Kingpro).

Theo Bảo Minh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều