Phát hiện người phụ nữ tử vong trong bãi sậy sau cuộc điện thoại lạ

Người dân ở huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau phát hiện thi thể người phụ nữ trong bãi sậy. Trước đó, người này đi mời đám cưới.

30/04/2023 20:38

google_Tiin.vn

Tối 30-4, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, trên địa bàn xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau vừa xảy ra vụ giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 29-4, bà N.H.Q. (SN 1978; ngụ huyện Trần Văn Thời) đến nhà ông T. đi đám giỗ. Sau khi dự tiệc, bà Q. di chuyển đi mời đám cưới.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà Q.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, một người phụ nữ tự xưng là vợ của ông T.V.Đ (SN 1985; ngụ xã Khánh Hưng) gọi điện thông báo cho gia đình ông T. với nội dung: "Đ. đã giết người phụ nữ để lấy vàng rồi vứt thi thể nạn nhân vào bãi sậy".

Lúc này, gia đình ông T. đến nơi chỉ dẫn thì phát hiện bà Q. đã tử vong và trên người không còn trang sức. Ngay lập tức, ông T. đã hô to cho người dân xung quanh và trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng địa phương.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra.

Theo Vân Du/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều