Phó trưởng công an huyện và Trưởng phòng văn hóa bị lật thuyền tử vong

Sáng 22/7, trao đổi với PV Infonet, ông Ngô Kim Quảng, Chủ tịch UBND xã Phú Khê (Cẩm Khê, Phú Thọ) cho biết cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc Phó trưởng công an huyện cùng Trưởng phòng văn hóa đuối nước xảy ra tối hôm qua.

22/07/2021 13:00

google_Tiin.vn

Khu vực xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Khu vực xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê (huyện Cẩm Khê, Phú Thọ), ông Hoàng T. (Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê) và bà Nguyễn Thị T. (Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê) cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ bị lật.

'Cả đoàn đi chơi có khoảng 7 - 8 người, thuyền bị lật, anh T. biết bơi nhưng vì nước sâu và cố cứu chị T. nên cả 2 người mới bị đuối nước', một người chứng kiến vụ việc cho hay.

Theo thông tin từ người dân tại địa phương, trước đó, nhóm người trên tổ chức đi chơi, ăn uống rồi chèo thuyền đi ngắm cảnh.

Cả nhóm đi trên 2 thuyền, một thuyền bị lật dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã hô hoán người dân tìm kiếm. Đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới tìm được thi thể của 2 nạn nhân đưa lên bờ.

'Sau khi làm những thủ tục cần thiết, thi thể của 2 nạn nhân đã được đưa về gia đình vào rạng sáng 22/7. Các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này', ông Quảng cho biết thêm.

Theo Sông Yên/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều