Quảng Bình: Ô tô va chạm xe máy, 3 người thương vong

Xe ô tô va chạm với xe máy ở thị trấn Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình khiến cho 2 người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ, 1 người cấp cứu tại bệnh viện.

21/06/2022 23:22

Vào khoảng 15 giờ, ngày 21/6, tại Km 6+200 quốc lộ 9C đoạn qua thị trấn Kiến Giang (Lệ Thủy, Quảng Bình) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô và xe máy, khiến cho 3 người thương vong.

Nội dung chú thích ảnh

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để xử lý vụ việc.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe ô tô hiệu Kia Seltos mang BKS 73A-203.99 (chưa rõ người điều khiển) khi đến địa điểm trên đã va chạm với xe máy hiệu Dream mang BKS 73N4 - 5492 (chưa rõ người điều khiển).

Cú va chạm mạnh đã khiến cho 2 người ngồi trên xe máy là Lương Văn S. và Đinh Thị T. tử vong tại chỗ; còn cháu Lương Đình D. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các nạn nhân đều có địa chỉ tại tỉnh Lâm Đồng.

Tại hiện trường, chiếc xe máy Dream hư hỏng nghiêm trọng, xe ô tô bị nát bét phần đầu.

Ngay sau vụ tai nạn, các cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực xảy ra tai nạn để khám nghiệm hiện trường, tử thi và xử lý vụ việc.

Đến 19 giờ cùng ngày, các cơ quan chức năng mới bàn giao thi thể các nạn nhân cho người nhà để lo hậu sự. Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Trần Phong/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều