Quảng Ngãi: Bắt quả tang hai mẹ con mua bán ma túy

Tiến hành kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng bắt quả tang hai mẹ con đang tàng trữ trái phép chất ma túy để bán lại cho các con nghiện.

17/04/2021 15:58

Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 16/4, nhận được tin báo của người dân, Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Dung Quất, Đồn Biên phòng Bình Thạnh và công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tiến hành kiểm tra hành chính nhà ở của bà Lê Thị Dung (SN: 1964; trú tại: thôn Tuyết Diêm 1, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) và bắt quả tang bà Dung đang cầm trên tay 22 túi ma túy đá.

Quảng Ngãi: Bắt quả tang hai mẹ con mua bán ma túy 0

Đối tượng bị bắt quả tang.

Khai nhận với lực lượng chức năng, bà Dung cho biết số ma túy trên do con trai là Nguyễn Hùng Vĩ (SN: 1996) mua lại của một người phụ nữ trú ở địa bàn ngoài tỉnh giao cho bà cất giấu để bán cho các con nghiện thu lời.

Kiểm tra nơi ở của 2 me con bà Dung, lực lượng phòng chống tội phạm ma túy thu giữ thêm nhiều hung khí và dụng cụ phân phối, sử dụng ma túy đá.

Theo phản ánh của người dân, trong thời gian gần đây hai mẹ con bà Dung thường xuyên tổ chức cho các con nghiệm sử dụng ma túy tại nhà ở và vận chuyển ma túy đi giao ở các địa điểm khác khi các con nghiện có nhu cầu.

Theo Minh Quân/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều