Quảng Ninh: Bắt giữ cặp vợ chồng dùng mạng xã hội môi giới mại dâm

Công an TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thi hành lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với một cặp vợ chồng sử dụng mạng xã hội để môi giới mại dâm.

16/12/2020 22:26

Mới đây, Công an TP.Móng Cái cho biết đơn vị đã bắt giữ khẩn cấp một cặp vợ chồng vì hành vi môi giới mại dâm thông qua mạng xã hội. Theo hồ sơ vụ án, khoảng 21h ngày 10/12, khi kiểm tra hành chính một khách sạn nằm trên phố Thương Mại thuộc khu 1, phường Trần Phú, lực lượng chức năng phát hiện tại phong 305 có một đôi nam nữ có hành vi mua, bán dâm.

Cặp vợ chồng bị bắt giữ khẩn cấp vì hành vi môi giới mại dâm qua mạng xã hội. Ảnh: CACC

Cặp vợ chồng bị bắt giữ khẩn cấp vì hành vi môi giới mại dâm qua mạng xã hội. Ảnh: CACC

Qua xác minh danh tính, 2 người này là anh Nguyễn Văn T. (SN 1990, hộ khẩu thường trú tại khu 2, Ka Long, TP Móng Cái) và chị Lò Thị L. (SN 1994, trú tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên). Theo đó, T. và L. đều thừa nhận hành vi mua, bán dâm của bản thân thông qua sự sắp xếp, môi giới của người phụ nữ tên Hương. 

Sau đó, tổ công tác tiến hành kiểm tra và phát hiện một người phụ nữ ngồi trên chiếc xe mô tô, nhãn hiệu Honda Wave RSX, BKS 14Z1 - 071.69, đỗ ở lề đường trước cửa khách sạn. Danh tính người này được xác định là Hoàng Thị Hương (SN 1990, trú tại thôn Đà Thôn, xã Quỳnh Khê, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).

Quá trình đấu tranh khai thác, Hương thừa nhận đã sử dụng mạng xã hội để làm trung gian môi giới mại dâm cho T. và L. Sau khi mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã bắt giữ thêm đối tượng Nguyễn Văn Thỏa (SN 1987), là chồng của Hương, vì có liên quan tới hành vi trên.

Theo đó, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra thêm để củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc. 

Theo Minh Hạnh (T/h)/Doisongphapluat.com
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều