Sập sân khấu chương trình nhạc nước ở Bình Dương, 6 người bị thương

Tối 3/12, khi nhiều người dân đang vui chơi tại khu vực sân khấu nhạc nước nằm trong công viên The Sun Casa, sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, đè lên nhiều người đang đứng phía dưới.

04/12/2022 07:21

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 4/12, Công an thành phố Thủ Dầu Một xác nhận có vụ việc nhiều người dân đang xem chương trình nhạc nước ở phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, khiến 6 người bị thương.

Sự việc xảy ra vào tối muộn ngày 3/12 tại khu vực tổ chức chương trình nhạc nước tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Khi nhiều người dân đang vui chơi tại khu vực sân khấu nhạc nước nằm trong công viên The Sun Casa (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một), sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, đè lên nhiều người đang đứng phía dưới, khiến 6 người bị thương, trong đó 5 người bị thương nặng đã chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương và một người bị thương nhẹ sơ cứu tại chỗ đã được về nhà.

Được biết, sân khấu nhạc nước nói trên mới được khai trương một ngày. Thời điểm xảy ra sự cố sập sân khấu, khu vực này có xuất hiện mưa gió.

Hiện các cơ quan chức năng của đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: TTXVN phát)

>> Xem thêm: ‘Sốc’ cảnh hàng trăm du khách chen chúc trong hồ bơi ở công viên nước

Theo Huyền Trang/VietNamPlus
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều