Sau 3 ngày mất tích, thi thể người phụ nữ được tìm thấy cách hiện trường gần 10km

Sau 3 ngày tìm kiếm, thi thể người phụ nữ ở xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) được phát hiện nổi trên sông Đào, cách nơi xảy ra sự việc gần 10km.

14/12/2021 16:56

Chiều 14/12, ông Trần Thượng Hoàn - Chủ tịch UBND xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích cách đây 3 ngày.

Lực lượng chức năng giăng chài trên sông Đào để tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng chức năng giăng chài trên sông Đào để tìm kiếm nạn nhân.

Sau 3 ngày, thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy trên sông Đào, đoạn qua huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Sau 3 ngày, thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy trên sông Đào, đoạn qua huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Trước đó, vào sáng 12/12, người dân phát hiện chiếc xe đạp điện của bà L.T.N. (49 tuổi, trú xã Trung Thành) bên bờ sông Đào (đoạn chảy qua địa phận xã Trung Thành), nhưng không liên lạc được với bà.

Nghi ngờ có thể mà N. mất tích khu vực dưới sông Đào, nên người nhà đã báo với chính quyền địa phương để tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Nhận được tin báo, chính quyền các địa phương dọc sông Đào, phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức giăng chài qua sông Đào, tìm kiếm suốt ngày đêm.

Đến khoảng 11h trưa nay (14/12), sau 3 ngày tìm kiếm, thi thể của bà N. được phát hiện nổi trên sông Đào, đoạn qua địa bàn xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Cách hiện trường gần 10km.

'Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng. Đại diện chính quyền địa phương cũng đã đến để thăm hỏi, động viên gia đình', ông Hoàn cho biết thêm.

Theo Việt Hòa/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều