#Vợ chồng ông chủ Trung Nguyên ly hôn

Sau khi muốn tái hợp chồng cũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ nguyên nhân khiến bà chịu lùi lại, chịu thiệt thòi

Những dòng tâm sự của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

14/04/2019 16:19

Mới đây trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ một status triết lý về lợi ích của đức tính khiêm nhường, chịu đựng: 'Khiêm nhường cũng là cách giúp bản thân thoát khỏi danh lợi và thị phi. Học cách chịu thiệt, chịu lùi lại, chịu lặng im khi bị tấn công là cách giúp tôi hiểu hơn về cuộc sống và về chính mình.

Đi càng xa, hành trang càng phải nhẹ. Mỗi ngày qua đi, tôi vẫn tiếp tục học hỏi thêm và biết ơn thêm cuộc sống này!'.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo triết lý về sự khiêm nhường, chịu đựng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo triết lý về sự khiêm nhường, chịu đựng.

Chia sẻ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ và ngưỡng mộ những suy nghĩ, quan điểm của bà Diệp Thảo.

Những lời tâm sự của bà Thảo càng được chú ý nhiều hơn trong bối cảnh có nguồn tin cho rằng người phụ nữ này vừa có đơn gửi đến TAND Cấp cao tại TP.HCM để kháng cáo toàn bộ bản án ly hôn sơ thẩm giữa bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ được tòa tuyên án vào chiều 27/3.

Theo đó, bà Thảo bày tỏ nguyện vọng đoàn tụ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đề nghị tòa phúc thẩm xét xử lại vụ ly hôn giữa 2 vợ chồng.

Vụ ly hôn của ông Vũ và bà Thảo vẫn chưa kết thúc.

Vụ ly hôn của ông Vũ và bà Thảo vẫn chưa kết thúc.

Trong khi đó, ông Vũ cũng có đơn kháng cáo gởi TAND TP.HCM và yêu cầu chia tài sản theo tỷ lệ 7:3 như điều ông Vũ mong muốn trước đó. Bởi theo ông Vũ, dựa vào công sức đóng góp, ông muốn mình sở hữu phần hơn, 70% trên tổng số tài sản hơn 8.000 tỷ đồng của 2 vợ chồng đang nắm giữ.

Cho đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về vụ ly hôn nghìn tỷ của ông Vũ và bà Thảo vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều