Sự thật chuyện giả danh xe ôm công nghệ lừa đón học sinh tại cổng trường

Sau khi nhận được tin báo về việc có một phụ nữ giả danh lái xe ôm công nghệ lừa đón học sinh tại cổng Trường THCS Trưng Vương, Công an quận Hoàn Kiếm đã tiến hành làm rõ đó là thông tin không đúng sự thật.

25/06/2020 23:18

Tối 25/6, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết qua xác minh đã làm rõ thông tin về việc xuất hiện tài xế mặc áo xe ôm công nghệ lừa đón học sinh tại trường THCS Trưng Vương (Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội) là không có thật.

Trước đó, Công an quận Hoàn Kiếm tiếp nhận thông tin cho biết ngày 23/6 tại cổng trường THCS Trưng Vương có người giả danh xe ôm công nghệ để lừa đón học sinh nên đã phối hợp Ban giám hiệu Trường THCS Trưng Vương và được biết người cung cấp thông tin nêu trên là phụ huynh L.T.H (SN 1974, ở quận Long Biên, Hà Nội).

Qua quá trình làm việc, chị H cho biết, khoảng 11 giờ ngày 23/6, chị H có nhờ bác T.T.N (SN 1955, là người giúp việc tại nhà chị) đi đón con trai chị L.T.H là cháu D.A (đang là học sinh lớp 6 trường THCS Trưng Vương).

Trường Trưng Vương (ảnh tư liệu)

Trường Trưng Vương (ảnh tư liệu)

Làm việc với bác N và cháu D.A, Công an đã xácđịnh trong quá trình bác N đón cháu D.A, khi cả hai đang đứng tại điểm đón xe bus thì có một người phụ nữ mặc áo tài xế Grabbike đến hỏi 'Anh ơi, cháu sống ở Giảng Võ đúng không, cô đưa cháu về nhé'. Lúc này, bác N trả lời 'không' rồi dẫn cháu đi tiếp. Lúc di chuyển, cháu D.A quay lại nhìn thì thấy người phụ nữ mặc áo Grabbike có đón một học sinh nữ mặc đồng phục trường THCS Trưng Vương.

Tiếp tục làm rõ, Công an xác định, nữ sinh được người phụ nữ mặc áo Grabbike đón là em V.A (trú tại Tây Hồ). Người phụ nữ mặc áo đến đón cháu là tài xế Grabbike được mẹ cháu V.A thuê đến đón cháu, do chưa biết mặt cháu nên nữ tài xế Grabbike đã hỏi cháu để xác minh.

Theo P.V/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều