Tàu cá Nghệ An bị chìm, 5 thuyền viên đang mất tích

Trong lúc đánh bắt hải sản trên vùng biển Quảng Trị, một tàu cá Nghệ An bất ngờ bị chìm khiến 5 thuyền viên đang mất tích.

01/12/2021 14:51

google_Tiin.vn

Trưa 1/12, ông Hoàng Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Hải (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, UBND xã đã nhận được thông tin tàu cá của ngư dân trên địa bàn bị chìm trên biển khiến 5 thuyền viên mất tích.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, vào lúc 10h ngày 30/11/2021, trong quá trình khai thác hải sản tại vị trí 17,07 độ N. và 106' 59 độ S. trên vùng biển tỉnh Quảng Trị, tàu cá mang số hiệu NA 93553-TS có 6 thuyền viên do ông Thái Bá H. (trú thôn 3, xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu) làm thuyền trưởng gặp nạn, bị chìm trên biển.

Trong số 6 thuyền viên trên tàu, chỉ có ngư dân Trần Văn H. ( thôn 4, xã Sơn Hải) đã được tàu cá của ngư dân Quãng Ngãi cứu vớt, hiện sức khỏe đã bình thường; còn 5 ngư dân vẫn đang mất tích.

'Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm các thuyền viên mất tích. Đại diện chính quyền địa phương cũng đã đến để động viên các gia đình có ngư dân gặp nạn', ông Sơn cho biết thêm.

Theo Việt Hòa/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều