Tàu du lịch chở hơn 2.300 khách 'xông đất' Bà Rịa - Vũng Tàu
Tàu du lịch MEIN SCHIFF 5 (quốc tịch Malta) chở theo 2.370 du khách đã cập cảng Cái Mép - Thị Vải trong ngày mùng 5 Tết.
26/01/2023 15:34

Sáng 26-1, tại cảng SP-PSA (Cái Mép – Thị Vải, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu), tàu MEIN SCHIFF 5 (quốc tịch Malta) trên hành trình du ngoạn Đông Nam Á đã cập cảng. Đây là tàu du lịch 'xông đất' Bà Rịa - Vũng Tàu trong những ngày đầu năm mới.
Tàu MEIN SCHIFF 5 chuẩn bị cập cảng SP-PSA tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Đúng 6 giờ 30 phút tàu cập cảng, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức đón tiếp và lì xì cho những vị khách đầu tiên xuống tàu. Đồng thời, đại diện cơ quan này cũng gửi lời chúc tới du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch tại Việt Nam.
Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch chia sẻ, chuyến tàu du lịch quốc tế 'xông đất' ngay trong những ngày Tết là tin vui, mở ra cơ hội gia tăng khách quốc tế cho du lịch tỉnh nhà.
Trong năm 2023, ngành du lịch tỉnh tiếp tục quảng bá, xúc tiến thị trường khách du lịch bằng tàu biển bởi đây là một trong những nguồn khách quan trọng đóng góp vào thị trường du khách quốc tế đến Bà Rịa- Vũng Tàu.
Tàu chở theo hơn 2.300 du khách trải nghiệm tour Đông Nam Á
Tàu MEIN SCHIFF 5 chuyên khai thác tour du lịch Đông Nam Á theo hải trình Singapore – Malaysia - Việt Nam - Thái Lan.
Tính từ cuối tháng 12-2022 đến nay, tàu MEIN SCHIFF 5 đã 4 lần đến Việt Nam và dừng chân tại Cái Mép - Thị Vải. Lần trở lại này, tàu MEIN SCHIFF 5 chở 2.370 du khách, trong đó 95% là người Đức.
Đây là lần thứ 4 tàu MEIN SCHIFF 5 đến Việt Nam
Sẽ có khoảng 1.800 khách tham gia tour trong ngày tham quan TP HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Mỹ Tho và 570 khách du lịch tự túc.
Số khách theo tour được đơn vị lữ hành tiếp đón, đặt các phương tiện để đưa du khách đến các điểm tham quan theo nhu cầu. Đơn vị cũng đặt, hỗ trợ đặt các phương tiện khác để phục vụ lượng khách du lịch tự túc.
Du khách được đơn vị lữ hành tiếp đón và đưa phương tiện đón để trải nghiệm thời gian du lịch tại Việt Nam
Được biết, đến 19 giờ cùng ngày, tàu MEIN SCHIFF 5 sẽ rời cảng SP-PSA tiếp tục đến Thái Lan.
Link báo gốc:
Copy link
https://nld.com.vn//thoi-su/tau-du-lich-cho-hon-2300-khach-xong-dat-ba-ria-vung-tau-20230126140956163.htm
-
1Bắt quả tang gần chục 'con bạc' say sưa sát phạt, thu hơn 200 triệu đồng
-
2Quảng Nam: Chồng trộm hơn 2,3 tỉ đồng của vợ
-
3Thắng chung cuộc 5-0, MU vào chung kết cúp Liên đoàn Anh
-
4Võ sĩ Lê Hữu Toàn đạt thứ hạng lịch sử trên BXH boxing thế giới
-
5Hỗ trợ bé gái sơ sinh bị bỏ trên tàu SE1
-
6Về quê đón Tết, gã trai sát hại dã man tài xế xe ôm
-
7Bán cá lóc nướng cúng Thần Tài, quán vỉa hè chờ thu cả tỷ đồng trong một ngày
-
8Vụ bắn chết 2 người ở Nam Định và Bắc Ninh: Kịp thời ngăn chặn đối tượng giết thêm 3 người
-
9Tiến Linh được đề cử Quả bóng Vàng châu Á 2022
-
10Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cái quý nhất của con người là cuộc sống và danh dự sống
-
11Truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho Thiếu tá, phi công Trần Ngọc Duy
-
12Bầu Đức tuyên bố khởi kiện VPF
-
13Hà Nội đặt mục tiêu xóa bỏ nốt 4 điểm phức tạp về tệ nạn mại dâm
-
14Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ cán bộ bị 'tố' lên máy bay yêu cầu khách xóa bài đăng Facebook
-
15Truy thăng quân hàm, đề xuất công nhận liệt sĩ với phi công Su-22 hy sinh tại Yên Bái
-
16Người đàn ông tử vong trong lò mổ vì bị lợn tấn công
-
17Tỷ phú Ấn Độ mất ngôi giàu nhất châu Á
-
18Thêm 1 trường hợp ô tô đâm vào nhà dân trên Quốc lộ 6, 1 người tử vong
-
19Hơn nửa triệu đồng một kg cá khoai, người dân tranh nhau mua
-
20Viettel tiếp tục là thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á