Thái Nguyên: Bé trai 4 tuổi cùng 3 người thân nhập viện cấp cứu vì bị chó tấn công

Một bé trai 4 tuổi ở Thái Nguyên vừa nhập viện trong tình trạng rách vùng cổ ngực, cánh tay trái chảy nhiều máu. Cùng với đó, 3 người thân khác cũng nhập viện, do bị chó tấn công.

28/12/2019 11:10

google_Tiin.vn

Sáng 28/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo khoa Gây mê hồi sức, bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết, vào khoảng hơn 18h ngày 27/12/2019, Khoa Cấp Cứu đã tiếp nhận 4 trường hợp bị chó tấn công.

Cả 4 nạn nhân đều trú tại TP. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên). Trong đó, cháu N.T B. (4 tuổi) bị nặng nhất, cháu nhập viện trong tình trạng rách vùng cổ ngực, cánh tay trái chảy nhiều máu, vết thương ngang vùng cổ hở khí quản là nặng nhất.

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bé trai.

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bé trai.

Các bác sĩ chẩn đoán bé trai bị vết thương đứt khí quản, đa vết thương, ngoài ra mẹ của cháu bị chó cắn khiến vùng mặt bị thương nặng, 2 người bác là chủ của con chó vào can cũng đều bị chó cắn dẫn đến bị thương.

'Về cháu bé, sau khi mổ cấp cứu khâu lỗ thủng khí quản, khâu cầm máu các vết thương đầu, mặt và tay, cháu đã qua được cơn nguy kịch. Hiện tại cháu có thể nghe và phản ứng lại được nhưng vẫn đang thở máy và được các bác sĩ tích cực theo dõi', vị lãnh đạo bệnh viện cho hay.

Sau khi được điều trị, tình hình sức khoẻ của 3 người này đã ổn định.

Theo Gia Đoàn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều