Thanh Hóa: Bắt đối tượng quay clip lúc ân ái để tống tiền người phụ nữ đã có gia đình

Công an huyện Thường Xuân đã bắt giữ Phạm Viết Khoa, người đã quay clip lúc ân ái với người phụ nữ đã có gia đình rồi tống tiền khi người này chấm dứt quan hệ.

07/07/2023 21:23

google_Tiin.vn

Ngày 7/7, Công an huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa tiến hành bắt quả tang đối tượng Phạm Viết Khoa (SN 1997), trú tại xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An về hành vi 'Cưỡng đoạt tài sản'.

Theo điều tra của Công an huyện Thường Xuân, từ tháng 3 đến tháng 6/2023, thông qua mạng xã hội Tiktok, đối tượng Phạm Viết Khoa có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với chị T. trú tại địa bàn huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Trong những lần hẹn hò, quan hệ tình cảm, đối tượng Phạm Viết Khoa đã sử dụng điện thoại chụp ảnh, quay clip cảnh ân ái giữa hai người.

Nội dung chú thích ảnh

Đối tượng Phạm Viết Khoa tại cơ quan công an

Đến đầu tháng 6/2023, khi chị T. nói với Khoa đã có gia đình và muốn chấm dứt mối quan hệ tình cảm ngoài luồng với thanh niên này. Lúc này đối tượng Phạm Viết Khoa đã nảy sinh ý đồ tống tiền, Khoa đã nhiều lần đe dọa, uy hiếp nếu không đưa 5 triệu đồng thì sẽ gửi hình ảnh, clip ân ái giữa hai người lên mạng xã hội và gửi cho người thân của chị T.

Do lo sợ nên chị T. đã chuyển cho Khoa 3 triệu đồng. Còn 2 triệu đồng chị T. muốn gặp mặt đưa trực tiếp để Khoa xóa hết các hình ảnh, clip. Khi Khoa đang nhận 2 triệu đồng tiền mặt thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Hoàng Minh/Báo Công thương
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều