Thấy bạn gái đi lấy chồng, chàng trai liền đạp xe đạp xông vào hôn trường cướp dâu

Khi hôn lễ vừa kết thúc, cặp vợ chồng chuẩn bị lên xe về nhà thì một người đàn ông bất ngờ xuất hiện, đạp xe lao thẳng tới chỗ cô dâu rồi đưa cô đi.

24/02/2021 20:36

Mới đây, một đám cưới hoành tráng đã được tổ chức tại thành phố Bihar, Ấn Độ trước sự chứng kiến của người thân và các quan khách. Tuy nhiên, khi đám cưới vừa tàn thì một người đàn ông liền đạp xe xông vào, cướp cô dâu đi.

Thấy bạn gái đi lấy chồng, chàng trai liền đạp xe đạp xông vào hôn trường cướp dâu 0

Người đàn ông đã xông vào hôn trường cướp dâu đi. Ảnh minh họa

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra vào ngày 18/2 vừa qua, khi đó hôn lễ vừa kết thúc và cặp vợ chồng chuẩn bị lên xe về nhà. Đúng lúc này, một người đàn ông xuất hiện, đạp xe lao thẳng tới chỗ cô dâu đứng. 

Thay vì hoảng sợ, cô dâu lại tháo mạng che mặt vứt xuống đất rồi leo lên xe người đàn ông kia. Khi bạn bè và người thân phát hiện ra cô dâu chạy trốn cùng người đàn ông kia thì đã quá muộn để đuổi theo. 

Thấy bạn gái đi lấy chồng, chàng trai liền đạp xe đạp xông vào hôn trường cướp dâu 1

Hóa ra, kẻ cướp dâu chính là bạn trai cũ của cô dâu. Ảnh minh họa

Chứng kiến người vợ mới cưới của mình bỏ trốn cùng người đàn ông khác ngay trong đám cưới, chàng rể vô cùng bàng hoàng, tức giận tớ mức không nói nên lời. Sau đó, anh biết được kẻ cướp dâu chính là bạn trai cũ của cô dâu.

Mặc dù tức giận nhưng lúc đó đám cưới đã hoàn thành, cuộc hôn nhân này được pháp luật bảo vệ nên chú rể không thể đơn phương ly hôn được. Tuy nhiên, sau nhiều ngày tìm kiếm, gia đình hai bên vẫn không thể tìm thấy cô dâu và người tình của cô ta. Điều này khiến gia đình chú rể rất bất bình.

Cuối cùng, dưới sự hòa giải của cơ quan địa phương, gia đình nhà cô dâu đã trả lại đầy đủ của hồi môn, trang sức và tiền cưới cho nhà chú rể.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều