Thấy vùng kín của con gái chảy máu, bà mẹ thất kinh khi biết sinh vật này đã hút no nê máu của con mình

Thời tiết nóng ẩm khiến nhiều loại côn trùng gia tăng. Người mẹ trong câu chuyện dưới đây đã trải qua 1 phen khiếp vía khi phát hiện 1 con đỉa đã hút no máu ở 'chỗ ấy' của con mình.

31/07/2019 16:31

Mỗi khi mùa mưa đến, một số loài côn trùng gây hại như muỗi có xu hướng sinh sản nhiều hơn vì mưa thường để lại những vũng nước nơi muỗi có thể đẻ trứng. Ở những nơi khác, không khí ẩm ướt còn khiến loài đỉa xuất đỉa xuất hiện nhiều, chúng thường được tìm thấy trong đất ẩm hoặc những vùng nước nông.

Một bà mẹ từ Thái Lan mới đây đã lên Facebook để cảnh báo các bậc cha mẹ khác về những loại côn trùng có khả năng gây hại trong mùa mưa. Cô đã chia sẻ một câu chuyện đáng sợ mà con gái 4 tuổi của mình gặp phải, đó là một con đỉa đã chui vào vùng kín của cô bé và hút no nê máu.

Cô bé 4 tuổi này bị con đỉa chui vào vùng kín và hút no máu.

Cô bé 4 tuổi này bị con đỉa chui vào vùng kín và hút no máu.

Không ai biết làm thế nào mà con đỉa có thể chui vào vào âm đạo của bé gái khi mà bé lúc nào cũng mặc quần và luôn ở trong nhà. Theo trang China Press đưa tin, con đỉa đã chui vào chỗ đó của bé gái, hút no máu rồi tự rơi xuống. Người mẹ cũng cho biết vết cắn của con đỉa dường như không gây hại cho bé, nhưng cô phải đợi một lúc để vết thương của con mình ngừng chảy máu.

Không ai biết con đỉa chui vào kiểu gì, chỉ đến khi nó hút no máu và rơi xuống thì người mẹ mới phát hiện ra.

Không ai biết con đỉa chui vào kiểu gì, chỉ đến khi nó hút no máu và rơi xuống thì người mẹ mới phát hiện ra.

Sau vụ việc, người mẹ đã đưa con gái đến bệnh viện để khám xem có gì xảy ra không. Bác sĩ cho biết tuy vết cắn của con đỉa không độc hại, nhưng họ sẽ làm thêm các xét nghiệm để đảm bảo rằng cô bé không bị ảnh hưởng gì.

Tuy trẻ bị côn trùng cắn là điều rất phổ biến nhưng cha mẹ cũng không nên chủ quan bởi đôi khi một vết cắn nhỏ thôi cũng có thể khiến trẻ gặp nguy kịch, trước đó bé gái 5 tuổi tên Kailyn Kirk ở Grenada (Mississippi, Hoa Kỳ) bị mất khả năng đi lại và trò chuyện trong 12 giờ do bị một loại côn trùng cắn trên da đầu có tên con bọ ve. Thủ phạm chính gây ra tình trạng đáng thương ở bé Kailyn chính là loại độc tố thần kinh có trong nước bọt của loài bọ này.

Nguồn: Buzz

Theo NT/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều