Thêm một vụ việc tàu hoả va chạm với ô tô tại Hà Nội

Vụ va chạm giữa đoàn tàu Thống Nhất với 1 xe ô tô tại đường ngang nối đường sắt Bắc - Nam với đường Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì (Hà Nội).

30/01/2023 06:41

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Khoảng 20h40 ngày 29/1, xe ô tô biển kiểm soát 19A - 486.xx lưu thông từ đường ngang cắt với đường sắt ra đường Ngọc Hồi đã va chạm với đoàn tàu Bắc - Nam (chưa rõ hướng đi).

Tại hiện trường ghi nhận, đoạn barie chắn tàu giao cắt ngõ 148 Ngọc Hồi đã bị xe ô tô đâm gẫy, xe ô tô va chạm với 1 toa tàu đã biến dạng phần đầu. Đoàn tàu đã kịp dừng trước khi kéo lê xe ô tô một đoạn dài.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông đường sắt, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) đã kịp thời có mặt điều tra xác định nguyên nhân vụ việc, đồng thời tổ chức cấp cứu những người bị thương trong vụ việc. Thông tin ban đầu, không có người tử vong trong vụ va chạm. 

Trước đó, khoảng 9h05 ngày 28/1, đã xảy ra vụ va chạm giao thông nghiêm trọng giữa tàu khách Thống Nhất Bắc - Nam với  ô tô container tại khu vực xã Văn Tự, huyện Thường Tín (Hà Nội). Không có thiệt hại về người trong vụ việc này.

Theo Chu Dũng/Hà Nội mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều