Thông tin ban đầu vụ người đàn ông lao xe vào trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa

Tối 11-9, UBND tỉnh Khánh Hòa đã thông tin liên quan đến vụ việc người đàn ông lái ô tô tông thẳng vào cổng UBND tỉnh vào tối 10-9.

11/09/2023 20:01

google_Tiin.vn

Cụ thể, khoảng 19 giờ 10 phút ngày 10-9, ông D.T.L (SN 1971; ngụ huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) điều khiển ô tô con đi trên đường Trần Phú. 

Khi đến trước trụ sở UBND tỉnh, ông L. tăng ga tông thẳng vào cổng UBND tỉnh, sau đó tông vào 2 cột cờ bên trong cổng thì dừng lại.

Lực lượng Cảnh sát bảo vệ mục tiêu UBND tỉnh Khánh Hòa và cán bộ Văn phòng UBND tỉnh đã kịp thời phá cửa ô tô, dùng bình chữa cháy dập lửa và đưa ông L. đi cấp cứu.

Tình trạng thương tích của ông L. khi vào viện cấp cứu: Bỏng mắt phải, gỉ dịch bỏng nhiều vị trí. Kết quả khám, ông L. bị bỏng lửa xăng, cao huyết áp, có nồng độ cồn trong máu.

Kết quả điều tra ban đầu xác định trong quá trình làm ăn kinh doanh, ông L. gặp nhiều khó khăn, không theo như ý muốn; kết hợp với tình trạng bệnh lý của bản thân và gia đình cùng với đặc điểm tâm lý khép kín, tính cách tiêu cực dẫn đến nảy sinh tư tưởng 'tự tử' trong thời gian dài.

Quá trình điều tra thu được 'Thư tuyệt mệnh' xác định ý định tự tử của ông L. đã có từ trước.

Hiện nay, lực lượng Công an đang tiến hành thụ lý điều tra vụ việc.

Văn phòng UBND tỉnh sẽ tiếp tục thông tin đến các cơ quan báo chí khi có kết luận của Cơ quan điều tra.

Theo Kỳ Nam/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều