Kháng cáo, thầy giáo hiếp dâm học sinh tiểu học ở Quảng Nam bị tăng từ 24 năm lên chung thân

Ngoài hiếp dâm học sinh, máy tính của Chung còn chứa 2 tập tin video, 852 ảnh có nội dung khiêu dâm, kích dục, 968 đường link các website có nội dung khiêu dâm, kích dục.

08/04/2019 15:15

Bị cáo Chung làm việc với cơ quan điều tra khi mới bị bắt giữ

Bị cáo Chung làm việc với cơ quan điều tra khi mới bị bắt giữ

Ngày 8/4, TAND cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) mức án chung thân về tội hiếp dâm, dâm ô trẻ em.

Theo cáo trạng, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung lợi dụng là giáo viên dạy môn Đạo đức và Tổng phụ trách đội trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong giờ nghỉ hoặc sau giờ lên lớp.

Tại đây, Chung thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm ô, hiếp dâm chính các học sinh của mình.

Chung còn khai nhận cố tình mở phim có cảnh nóng cho các học sinh xem để dễ dàng thực hiện hành vi. Cơ quan điều tra tìm được trong máy tính của Chung còn chứa 2 tập tin video, 852 tập tin ảnh có nội dung khiêu dâm, kích dục, 968 đường link đến các website liên quan đến nội dung khiêu dâm, kích dục.

Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam)

Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam)

Trước đó vào tháng 10/2016, 3 phụ huynh của các học sinh lớp 3 và lớp 2 đã làm đơn gửi đến cơ quan công an tố cáo Chung về hành vi dâm ô.

Trong quá trình chờ điều tra vụ án, một trong ba học sinh tố cáo hành vi của Chung đã qua đời vì bị xuất huyết não.

Tại phiên tòa sơ thẩm do TAND tỉnh Quảng Nam xét xử ngày 2/11/2018, Chung bị tuyên án 24 năm tù vì hiếp dâm và dâm ô học sinh. Tuy nhiên, bị cáo đã kháng cáo lên TAND cấp cao. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam cũng kháng nghị bản án sơ thẩm, yêu cầu tăng mức án đối với bị cáo Chung.

Theo Đình Thức/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều