Tìm thấy thi thể cô giáo mất tích khi đang dạy học ở TP Quy Nhơn

Sau nhiều ngày mất tích, thi thể cô giáo dạy học tại một trường trung học ở TP Quy Nhơn (Bình Định) được lực lượng chức năng phát hiện nằm giữa khu đất trống cùng với cặp tài liệu, giáo án và xe máy...

24/09/2022 21:07

Chiều 24-9, tin từ phường Nhơn Bình (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, các lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cô giáo V.T.H.P. (33 tuổi, quê ở huyện Phù Cát, Bình Định), đang công tác tại Trường THCS Hải Cảng (TP Quy Nhơn).

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, gia đình đăng thông tin, hình ảnh lên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm tung tích cô giáo V.T.H.P. 

Thi thể của cô P. được phát hiện vào khoảng 14 giờ cùng ngày bên bụi cây ở khu đất trống giáp ranh giữa khu vực 3 và khu vực 6 (phường Nhơn Bình). Gần hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện cặp đựng tài liệu, giáo án dạy học của cô. Xe máy cô giáo này thường sử dụng còn dựng ở bên đường.

Vài hôm trước, phía gia đình đã lên mạng xã hội đăng tải thông tin để tìm kiếm cô P. Theo thông tin từ gia đình, cô P. đến TP Quy Nhơn để dạy học và ở một mình. Trước lúc mất tích, sức khỏe và công việc của cô vẫn bình thường.

Các đồng nghiệp cùng trường cho biết, sau khi dạy xong tiết 1 buổi sáng ngày 20-9, cô P. đi ra ngoài bằng xe máy. Các tiết dạy sau đó không thấy cô trở lại trường để dạy.

Sau khi thi thể cô P. được phát hiện, phía gia đình cũng đã đến nhận diện và làm thủ tục để đưa cô về quê để lo hậu sự.

Theo Ngọc Oai/Sài Gòn Giải Phóng
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều