TP Hồ Chí Minh sẽ tạm ngưng đào đường, vỉa hè dịp nghỉ lễ

Sở GTVT TP Hồ Chí Minh đã có thông báo về tạm ngưng thi công các công trình trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5.

17/04/2021 08:59

Dự án sửa chữa nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh tất bật thi công để hoàn thành trước lễ 30/4.

Dự án sửa chữa nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh tất bật thi công để hoàn thành trước lễ 30/4.

Theo trang tin Điện tử Đảng bộ TP Hồ Chí Minh, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, các đơn vị thi công tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn TP trong thời gian từ ngày 20/4 đến ngày 21/4.

Trong dịp kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động, các công trình phải đào đường, vỉa hè cũng phải tạm ngừng trong thời gian từ ngày 30/4 đến hết ngày 1/5.

Sở Giao thông Vận tải TP yêu cầu chủ đầu tư, đơn vị thi công có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 20/4 và trước ngày 29/4.

Các công trình thi công chiếm dụng mặt đường được phép tồn tại hàng rào công trường nhưng phải thu gọn, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực.

Theo N.M (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều