Triệt phá đường dây mại dâm chuyên đi tour giá 20 triệu đồng/2 ngày

Khi khách có nhu cầu mua dâm, người cầm đầu đường dây sẽ gửi hình ảnh các cô gái qua Facebook, Zalo cho khách lựa chọn và thỏa thuận giá cả.

18/12/2020 19:34

Một trong 3 cô gái mại dâm bị công an bắt quả tang (Nguồn: NLĐ)

Một trong 3 cô gái mại dâm bị công an bắt quả tang (Nguồn: NLĐ)

Sáng 18/12, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với H'B. Byă (29 tuổi) và Trần Thị Tố T. (21 tuổi) cùng trú TP. Buôn Ma Thuột để điều tra xử lý về 'Hành vi môi giới mại dâm'.

Tiến hành kiểm tra đột xuất tại khu du lịch Hồ Lắk (thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đăk Lăk), Công an TP Buôn Ma Thuột phát hiện 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại. Qua điều tra ban đầu, có 3 người đàn ông liên lạc với H'B. Byă thông qua các trang mạng xã hội để mua dâm. Ngay khi thống nhất giá mua dâm qua đêm là 6 triệu đồng/người, H'B. Byă điện thoại cho Trần Thị Tố T, đồng thời nhờ T. gọi thêm một cô gái khác cùng thực hiện bán dâm.

Xong việc, Trần Thị Tố T. và cô gái còn lại phải trích 1,5 triệu/người tiền hoa hồng lại cho H'B. Byă. Sau đó, cả 3 cặp nam nữ bị công an bắt quả tang khi thực hiện hành vi mua bán dâm tại Khu du lịch Hồ Lắk.

Báo Người lao động thông tin, đây là đường dây gái bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp với những cô gái có ngoại hình xinh xắn. Khi khách có nhu cầu mua dâm, thông qua Zalo hoặc Facebook, người cầm đầu đường dây sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách lựa chọn.

Đường dây này chuyên phục vụ các cô gái đi 'sex tour' với khách đến các thành phố như Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội… Trung bình khách phải trả cho mỗi cô gái từ 15-20 triệu đồng cho 2 ngày 'sex tour'. Nếu đi dài ngày hơn, khách phải trả thêm tiền.

Theo Huyền Trang (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều