Trộm đột nhập trúng nhà cựu vô địch quyền anh

Người đàn ông 90 tuổi bị cướp đã đuổi theo, đấm tên trộm và lấy lại được chiếc ví.

09/10/2022 14:26

google_Tiin.vn

Cụ ông 90 tuổi đang ngồi trong nhà ở thành phố Kingston upon Hull, hạt Yorkshire, Anh thì một người đàn ông gõ cửa và nói mình bị thương ở chân, xin được giúp đỡ. Người chủ nhà liền đứng dậy, đi lấy miếng băng gạc. Khi vừa quay lưng, ông bị tên trộm giật chiếc ví và bỏ chạy.

Cụ ông lập lức nhảy lên ô tô, lùng sục tên trộm trong khu vực xung quanh. Cuối cùng, ông phát hiện hắn ta đang đi vào một siêu thị gần đó. Khi tên trộm đang mua rượu, ông túm lấy cổ hắn, tung cú đấm vào cằm và yêu cầu hắn trả lại chiếc ví.

Khi tên trộm từ chối, cụ ông, người từng là cựu vô địch quyền anh và phục vụ trong lực lượng dự bị Hải quân Anh, tung đòn thứ hai và hỏi: “Anh có muốn tôi đấm lần nữa không?”. Tên trộm sợ hãi, cuống quýt giao lại chiếc ví.

Tên trộm Nicholas Norton. (Ảnh: Humberside Police)

“Chiếc ví đâu?”, cụ ông hỏi. Tên trộm khai giấu chúng ở bên ngoài. Hắn đi ra và mang trả lại sau khi ăn thêm một phát đấm.

Cảnh sát xác định tên trộm là Nicholas Norton, 49 tuổi, từng có 80 tiền án, trong đó 44 tội danh là trộm cắp. Vì sự việc lần này, Norton bị kết án 3,5 năm tù giam.

“Khi anh ta lấy trộm ví của tôi, tôi chỉ muốn lấy lại. Tôi có vấn đề về huyết áp, chân và tay nhưng vẫn chạy theo anh ta để lấy lại ví”, cụ ông 90 tuổi nói tại phiên tòa xét xử Norton.

Cụ ông cho biết để giữ gìn sức khỏe, ông thường xuyên luyện tập.

Theo Thanh Bình (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều