Về quê Quảng Nam dự đám cưới, 2 cha con bị đuối nước khi tắm sông

- Dẫn con gái từ TP HCM về quê ở tỉnh Quảng Nam dự đám cưới, 2 cha con không may bị đuối nước, hiện mới tìm thấy thi thể bé gái 9 tuổi, người cha vẫn đang mất tích.

29/08/2022 15:47

google_Tiin.vn

Trưa 29-8, ông Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã Thăng Phước (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam), cho biết lực lượng chức năng và người dân địa phương đang tích cực tìm kiếm tung tích của ông Phan Tấn Nhân (SN 1976; trú thôn An Lâm, xã Thăng Phước).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 20 phút sáng cùng ngày, ông Nhân dẫn cô con gái 9 tuổi và một cháu bé họ hàng ra khu vực sông Khang (một nhánh cuối sông Tiên) ở xã Thăng Phước để chơi, tắm sông. Trong lúc chơi đùa, con gái ông Nhân không may bị trượt chân rơi xuống khu vực nước sâu. Thấy vậy, ông Nhân nhảy xuống cứu thì cả 2 cùng bị đuối nước.

Người dân địa phương cùng lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông Khang

Lúc này, cháu bé đi cùng chạy về nhà gọi người thân. Mọi người nhanh chóng chạy đến tìm kiếm và vớt được cháu bé 9 tuổi đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Riêng ông Nhân vẫn đang mất tích.

Được biết, ông Nhân là người dân ở địa phương, nhiều năm qua vào TP HCM làm ăn, sinh sống. Cách đây một ngày, ông Nhân dẫn con gái về quê chơi, dự đám cưới người thân nhưng không may gặp nạn.

Theo ghi nhận, vào trưa 29-8, hàng chục người dân địa phương cùng lực lượng chức năng dầm mình dưới đoạn sông gần hiện trường với hy vọng sớm tìm được tung tích của ông Nhân. Nhiều người cũng đi dọc bờ sông để tìm kiếm.

Theo Trần Thường/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều