#Vụ chân tay người bị cháy trong túi xách

Vụ bàn chân bị đốt cháy ở Bình Dương: Thêm kết luận mới về ADN

Qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm ADN, đơn vị nghiệp vụ đã lấy mẫu chung của cả phần tay và chân nạn nhân, cho kết luận mới nhất.

01/06/2023 15:36

google_Tiin.vn

Liên quan đến vụ việc tìm thấy tay, chân người trong vali bị đốt cháy ở Bình Dương, ngày 1/6, Công an tỉnh này cung cấp một số thông tin mới liên quan đến quá trình lấy mẫu xét nghiệm ADN nạn nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc vali màu đỏ bị đốt cháy và móng tay thu giữ ở hiện trường

Theo đó, qua việc lấy mẫu chung của cả phần tay và chân nạn nhận bị đốt cháy, Công an tỉnh Bình Dương xác nhận tứ chi này của cùng một người. Nạn nhân được xác định là nam giới, chiều cao khoảng 1,68-1,70 m, tử vong từ khoảng ngày 10/5.

8 ngày sau khi phát đi thông báo truy tìm danh tính nạn nhân, đến nay Công an tỉnh Bình Dương nhận được 40 tin báo của người dân về có người thân mất liên lạc. Tuy nhiên, sau khi xác minh các tin báo, cơ quan điều tra xác định những người mất tích như tin báo đều vẫn còn sống.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục kêu gọi người dân báo tin người thân mất liên lạc để nhanh chóng xác minh, xác định lai lịch của nạn nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nơi phát hiện chiếc vali là khu tái định cư bỏ hoang ở phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên

Trước đó, quá trình khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trên bàn tay của thi thể có gắn móng tay giả và thu giữ 1 túi xách du lịch màu đỏ đã bị cháy.

Về phần móng tay giả lẫn trong bộ phận tử thi, lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho hay, do tính chất nghiêm trọng, phức tạp nên không loại trừ hai trường hợp nạn nhân nam có thể là đồng tính nam hoặc đối tượng gây án đánh lạc hướng cơ quan điều tra. 

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều