Vụ đánh bạc tiền tỉ trong khách sạn: Có Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam
Trong nhóm 22 người bị bắt quả tang khi đang đánh bạc tại khách sạn ở Vĩnh Phúc, có ông Lê Hùng Nam, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam.
22/03/2023 17:13

Ngày 22-3, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an, cho biết Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) hiện đang tạm giữ 22 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi Poker.
Nhiều doanh nhân bị bắt khi đang sát phạt nhau trong khách sạn. Ảnh cắt từ clip
Theo cơ quan chức năng, khoảng 23 giờ 45 phút ngày 20-3, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng chức năng phát hiện tại khách sạn DIC STAR, thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên có 22 nghi phạm có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker. Trong đó xác định có 5 đối tượng tổ chức và 17 đối tượng có hành vi đánh bạc.
Tại đây, lực lượng cảnh sát phát hiện có tổng cộng 4.650.000 điểm phỉnh tương đương hơn 4,6 tỉ đồng và nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan.
Bước đâu, cảnh sát xác định người cầm đầu tổ chức vụ đánh bạc là Trần Anh Linh, giám đốc Công ty Trần Lê Gia ở quận Tân Bình, TP HCM.
Được biết, ông Linh là golf er (người chơi golf, golf thủ) có tên trong đội tuyển miền Nam VGA Union cup 2023 tham dự giải golf VGA Union Cup 2023 do Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức. Giải golf này dự định diễn ra trên sân golf Heron Lake Golf Course & Resort của Công ty CP khu nghỉ dưỡng và sân golf Đầm Vạc (Vĩnh Phúc) từ ngày 23 đến 25-3.
Ngày 20-3, ông Linh và nhiều golfer đến thuê khách sạn ngoài khu vực sân golf để chuẩn bị tham gia giải đấu trên. Tối cùng ngày 20-3, nhóm các golfer tổ chức đánh bạc, sát phạt dưới hình thức chơi poker thì bị công an bắt quả tang.
Được biết, trong nhóm 22 người tham gia 'xới bạc' là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế đến từ nhiều địa phương. Đáng chú ý, trong số người bị bắt quả tang đánh bạc có ông Lê Hùng Nam, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam.
Link báo gốc:
Copy link
https://nld.com.vn/phap-luat/vu-danh-bac-tien-ti-trong-khach-san-co-tong-thu-ky-hiep-hoi-golf-viet-nam-20230322164022848.htm
-
1Khánh Hòa: Gã đàn ông sát hại 3 người phụ nữ trong cơn tức giận
-
2Bác sĩ chữa vô sinh, hiếm muộn Cao Hữu Thịnh bị Sở Y tế TP.HCM xử phạt
-
3Lịch cắt điện Hà Nội hôm nay 2/6: Nhiều nơi mất điện từ sáng sớm
-
4Hải Phòng: Ba bố con bật điều hòa ngủ trong ô tô, một người tử vong
-
5Vụ bàn chân bị đốt cháy ở Bình Dương: Thêm kết luận mới về ADN
-
6Hà Nội: Tạm giữ bảo mẫu nghi bạo hành bé gái 1 tháng tuổi
-
7Trung Quốc: Bắt chước phim hoạt hình, bé trai cầm ô nhảy từ tầng 26 xuống
-
8Bình Thuận: Bị cấm cản yêu đương, thanh niên 17 tuổi đổ thuốc sâu vào nồi canh của bố mẹ
-
9Quảng Nam: Cháy nhà lúc rạng sáng, 2 vợ chồng tử vong
-
10Dự báo thời tiết 1/6/2023: Nắng nóng ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên
-
11Trả hồ sơ vụ Nguyễn Phương Hằng: 3 nội dung yêu cầu làm rõ là gì?
-
12Kỷ luật phó Chánh thanh tra tỉnh vì 'quan hệ không lành mạnh'
-
13Bé 4 tuổi chết thảm trong máy giặt, hung thủ không ai ngờ
-
14Sáng nay, xét xử Trang Nemo và đồng phạm gây rối trật tự công cộng
-
15Hóa chất gây hoại tử thịt nghi trong nước rửa kính nguy hiểm sao?
-
16Cựu công an xã nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái ngay tại trụ sở làm việc
-
17Sầu riêng Musang King trồng ở miền Tây, giá rẻ chưa từng có
-
1848 người ngộ độc thực phẩm sau tiệc cưới: Điểm tên 'thủ phạm'
-
19Làm rõ vụ chồng nghiện rượu đánh vợ dã man
-
20Đối tượng bị truy nã hơn 30 năm ra đầu thú ở Quảng Bình