Vụ du khách bị rơi khỏi tàu tham quan Vịnh Hạ Long: Tìm thấy thi thể sau nhiều giờ tìm kiếm

Du khách đi tham quan vịnh Hạ Long bị ngã xuống biển vào chiều ngày 14/5, đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

15/05/2022 14:53

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 phút ngày 14/5 tại khu vực Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh). Lúc này đoàn du khách 15 người đang trong hành trình tham quan vịnh Hạ Long và từ hang Sửng Sốt về bến.

Khi tàu chuẩn bị cập bến thì thuyền trưởng phát hiện qua hệ thống Camera có một người bị ngã xuống biển. Nạn nhân tên là N.N.P (43 tuổi, trú tại quận Ninh Kiều, TP Cẩm Thơ).

Chuyến tàu trong vụ việc là tàu du lịch Long Giang số hiệu QN-8905, tải trọng 48 khách do thuyền trưởng Trần Duy Cường (39 tuổi, trú tại phường Tuần Châu, TP Hạ Long) điều khiển.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân (Ảnh Đại đoàn kết)

Những người trên tàu đã ném phao xuống để cứu nạn nhân, nhưng do thủy triều đang xuống, nước chảy mạnh, nên du khách này không bám vào được.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ tại cảng Hòn Gai đã nhanh chóng huy động lực lượng phương tiện khẩn trương tìm kiếm nạn nhân.

Đến 21h cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy và đưa về Bệnh viện Bãi Cháy. 

Hiện, các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương phối hợp xử lý vụ việc.

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều