Vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Đắk Lắk: Tạm giam 4 đối tượng

Trong khi ăn nhậu, xảy ra mâu thuẫn, 2 đối tượng gọi người của mình đi đánh nhau, gây mất an ninh trật tự trong khu vực và một nạn nhân bị chém trọng thương.

24/09/2022 22:16

Nội dung chú thích ảnh

Các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến kinh hoàng bị bắt tạm giam để điều tra hành vi giết người.

Chiều nay (24/9), thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra về tội 'giết người'.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Hoàng Văn Chiến (25 tuổi), Nông Văn Tiến (22 tuổi), Nông Văn Hiệp (29 tuổi) và Thẩm Minh Tuân (18 tuổi) cùng trú tại xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. 

Theo kết quả điều tra, khoảng 19 giờ 30 phút, ngày 4/7, Chiến đến nhà một người quen ở cùng xã ăn nhậu và xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với nhóm người của  anh Triệu Văn Năm (22 tuổi) và anh Triệu Văn Phít (20 tuổi) trú cùng thị xã Buôn Hồ.

Sau đó, 2 bên đã gọi điện thoại lôi kéo thêm nhiều người mang theo hung khí hẹn nhau đến cầu thôn 8 xã Ea Drông để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, 2 bên cầm dao,  gậy và gạch đá lao vào hỗn chiến kinh hoàng, gây mất an ninh trật tự trong khu vực. 

Trong lúc hỗn chiến, nhóm của Chiến dùng dao, cây gậy đánh chém nhiều nhát vào người anh Năm khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ, kết quả giám định thương tật 23%, còn anh Phít bị thương tật 3%. 

Dù hành vi của các đối tượng chưa dẫn đến chết người, tuy nhiên cơ quan điều tra xác định hậu quả này nằm ngoài ý muốn chủ quan của các đối tượng nên đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng nói trên để điều tra tội danh 'giết người'.

>> Xem thêm: 

Theo Sông Cài/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều