Vụ người đàn ông bị tố sờ ngực phụ nữ trên xe buýt 103A ở Hà Nội: Phụ xe nói gì?

Khi ở trên xe buýt, các nhân chứng có nghe thấy người phụ nữ hét lên rồi tát người đàn ông.

23/05/2019 16:24

Sáng 23/5, trao đổi với PV báo Lao động, đại tá Đinh Công Dụng - Trưởng Công an huyện Thanh Oai Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra thông tin phản ánh một người phụ nữ bị sàm sỡ trong khi đi xe buýt từ Mỹ Đức về Bến xe Mỹ Đình. Sự việc xảy ra ngày 18/5.

Cụ thể, theo đơn gửi cơ quan công an, chị T (40 tuổi, ở Mỹ Đức, Hà Nội), đi xe buýt từ Mỹ Đức về Bến xe Mỹ Đình. Khi đến khu vực xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai (Hà Nội) thì bị một người đàn ông trung niên sờ ngực.

Ngay khi xe buýt dừng tại khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, chị T liền xuống xe mắng và đánh người đàn ông này. Người đàn ông sau khi xuống xe đã muốn bỏ chạy nhưng chị T. cương quyết giữ lại.

Một số người dân đã quay lại clip và đưa lên mạng xã hội.

Theo nội dung clip, chị T đã túm cổ áo người đàn ông rồi quát lớn: 'Đàng hoàng thì đứng yên đấy'.

Người đàn ông đáp lại: 'Cứ bỏ tay ra'. Tuy nhiên người phụ nữ không chịu và nói: 'Bỏ tay ra thì mày lại chạy đi, mày bóp ngực tao xong xin à'.

Người đàn ông này biện minh do khi đó đông người, nên lỡ chạm tay vào ngực người phụ nữ này.

Người đàn ông trung niên sau đó được đưa về trụ sở công an huyện Thanh Oai để lấy lời khai.

Nhân viên xe buýt và người dân đưa người đàn ông nghi sàm sờ phụ nữ về công an huyện Thanh Oai. Ảnh cắt từ clip. Nguồn: PL. TPHCM 

Nhân viên xe buýt và người dân đưa người đàn ông nghi sàm sờ phụ nữ về công an huyện Thanh Oai. Ảnh cắt từ clip. Nguồn: PL. TPHCM

Kể lại vụ việc với Zing.vn, anh Thuận (phụ xe 103A) cho biết lúc đó, trên xe buýt có hơn 40 khách. Chị T ngồi hàng ghế giữa xe, còn người đàn ông bị tố cáo đứng cạnh đó.

'Tôi nghe người phụ nữ hét lên rồi tát người đàn ông', anh Thuận kể lại.

Đến khu vực quận Hà Đông, do xe hỏng nên dừng lại. Vừa bước xuống, người phụ nữ bất ngờ túm áo ông này và tố cáo.

Chia sẻ với PV báo Đất việt, anh L.V - người có mặt tại hiện trường và quay lại được đoạn clip trên cho biết, sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 18/5, trên một tuyến xe buýt số 103A.

Khi đến điểm dừng xe buýt, một người phụ nữ từ trên xe túm cổ áo từ đằng sau bắt một người đàn ông đi xuống.

Theo như lời người phụ nữ tố cáo, người đàn ông trên đã có những hành vi không đứng đắn, cụ thể là cố tình đụng chạm vào ngực của chị.

Anh V. cho biết, khi bị người phụ nữ túm cổ áo, tố cáo hành vi của mình người đàn ông áo kẻ nói rất ít và không có phản ứng mạnh.

Trước sự chứng kiến của nhiều người dân, người đàn ông chỉ cố gắng quay mặt vào phía trong hàng cây.

Trước đó, chị này tát, đá người đàn ông vài cái. 'Không rõ chuyện trên xe cụ thể ra sao nhưng không thấy người đàn ông bị túm cổ phản ứng', anh V. kể lại.

Hiện vụ việc đang được tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo PV/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều