Vụ nhà dân bị 'khủng bố' bằng bom xăng: Thủ phạm là chồng cũ con gái

Liên quan đến vụ 'khủng bố' bằng bom xăng vào nhà một người dân ở tỉnh Bình Định, cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

23/06/2022 09:21

google_Tiin.vn

Sáng 23-6, Công an huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng, gồm Nguyễn Phi Hùng (22 tuổi), Lê Văn Thảo (17 tuổi; cùng ngụ thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh) và Nguyễn Văn Em (19 tuổi; ngụ xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh) để điều tra về hành vi giết người.

Nhà ông Bùi Quốc Thành bị 'khủng bố' bằng bom xăng vào đêm 18-6

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy Nguyễn Phi Hùng từng là con rể của ông Bùi Quốc Thành (51 tuổi; ngụ thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh). Năm 2021, vì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên con gái ông Thành đã ly hôn với Hùng.

Sau đó, gia đình ông Thành nhiều lần bị gia đình chồng cũ con gái xúc phạm, bôi nhọ, chửi bới, hăm dọa trên mạng xã hội Facebook. Vụ việc đã được ông Thành trình báo các cơ quan chức năng.

Đến 23 giờ đêm 18-6, nhà ông Thành bị 2 người 'khủng bố' bằng bom xăng gây ra tiếng nổ lớn, kèm theo lửa cháy. Lúc này, người nhà ông Thành thức giấc, kịp thời dập lửa, không để xảy ra cháy lớn. Sự việc được camera của nhà ông Thành ghi lại.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Vân Canh đã xác định Nguyễn Phi Hùng là kẻ chủ mưu trong vụ 'khủng bố' bằng bom xăng nói trên, còn Lê Văn Thảo và Nguyễn Văn Em trực tiếp thực hiện.

Theo Đức Anh/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều