Vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà vệ sinh: Đi nhà nghỉ với thanh niên quen qua mạng?

Tin tức mới nhất vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà vệ sinh ở Bà Rịa- Vũng Tàu, lãnh đạo xã Đá Bạc cho biết, nữ sinh có quen biết một thanh niên qua mạng xã hội. Sau đó, 2 bên hẹn nhau đi nhà nghỉ.

12/01/2021 20:03

Ngày 12/1, Công an xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã có báo cáo gửi Công an huyện Châu Đức về trường hợp một nữ sinh lớp 7 (SN 2006) tự sinh con ở nhà.

Theo đó, vào ngày 6/1, Công an xã Đá Bạc nhận được tin báo của người dân về việc em T.A., học sinh lớp 7 trường Võ Trường Toản, sinh con tại nhà ở thôn Bình Sơn. Em A. mang thai nhưng gia đình không phát hiện sự việc cho đến khi thiếu nữ này sinh con.

Một nữ sinh sinh con. Ảnh minh họa

Một nữ sinh sinh con. Ảnh minh họa

Xác nhận với PV báo VietNamNet, lãnh đạo trường THCS Võ Trường Toản cho biết, nữ sinh T.A đã tự sinh con tại nhà. Sau khi sinh con, nữ sinh ôm con ra ngoài dùng kéo cắt dây rốn rồi được gia đình chở tới Trung tâm Y tế huyện Châu Đức.

Lãnh đạo trường THCS Võ Trường Toản cho biết, do A. học lùi lại 2 năm trong thời gian học cấp 1 nên giờ A. đã 15 tuổi dù học lớp 7. Do nhiều ngày qua, A. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết A. nghỉ học vì sinh con.

Trả lời tờ Tri thức Trực tuyến, lãnh đạo UBND xã Đá Bạc cho biết em A. quen biết một một thanh niên qua mạng xã hội. Sau đó, hai bên hẹn nhau và đi nhà nghỉ.

'Em A. mang thai nhưng gia đình không hay biết, em vẫn đi học bình thường', vị lãnh đạo xã cho hay.

Trước đó, khoảng 3h ngày 3/1, em A. tự sinh con trong nhà vệ sinh của gia đình. Khi nghe tiếng trả con khóc, gia đình mới phát hiện sự việc và đưa 2 mẹ con nữ sinh đến bệnh viện.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Yên (T/h)/Doisongphapluat.com
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều