#Bão mạng

Vụ phát hiện thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn: Người mẹ chưa rõ tung tích

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn, tối 23-9 Công an Q.12, TP.HCM vẫn đang phối hợp các lực lượng điều tra làm rõ vụ việc. Hiện công an cũng đang khẩn trương truy tìm tung tích người mẹ của bé gái này.

24/09/2023 06:31

google_Tiin.vn

Theo đó, bước đầu danh tính bé gái là L.H.A.M (gần 2 tuổi). Theo người nhà, bé được mẹ ruột là chị T.T.H.M (35 tuổi, quê Sóc Trăng) bồng đi vào chiều 20-9, sau đó hai mẹ con mất tích.

Như đã thông tin, trưa 23-9 người dân phát hiện thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn, đoạn gần cầu Phú Long (phường Thạnh Lộc, Q.12). Công an nhanh chóng tới khám nghiệm hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác phục vụ điều tra.

Hiện trường phát hiện thi thể bé gái.

Sau khi biết được thông tin, anh L.Đ.P (36 tuổi, quê Sóc Trăng) đã đến xin nhận dạng, qua quần áo và nữ trang trên người bé gái xấu số, anh P nhận ra đây chính là con gái của mình.

Bà L.T.X (60 tuổi, mẹ ruột của chị T.T.H.M) cho biết, chị này ở cùng chồng và 2 con trên đường Bình Hoà 19 (phường Bình Hoà, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).  Trưa 20-9 chị M bồng con gái qua phòng trọ của bà X trên đường Bình Hoà 24 chơi.

Hiện vẫn chưa rõ tung tích của chị M.

Tới khoảng 14 giờ chiều, bà X đi làm nên chị M cũng bồng con đón về. Tuy nhiên kể từ đó hai mẹ con mất tích.

Cũng theo bà X cho biết, chị M có tiền sử bị bệnh về não, hay lên cơn co giật.

Hiện công an phối hợp các cơ quan liên quan đang khẩn trương điều tra vụ việc, đồng thời tìm kiếm tung tích chị M.

Theo Thống Nhất/Công an TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều