Xác định được hung thủ sát hại 2 mẹ con ở huyện Phú Xuyên

Ngày 24-2, các lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Phú Xuyên đang lần theo dấu vết nghi can sát hại 2 mẹ con cụ Đ.T.L (sinh năm 1933; ở xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Nghi phạm được xác định là người cùng địa phương, vắng mặt tại nơi cư trú ngay sau khi án mạng xảy ra.

24/02/2023 16:23

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h15 ngày 23-2, nhiều người dân ở Đội 13, thôn Bái Xuyên, xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên phát hiện cụ Đ.T.L (sinh năm 1933) và con gái P.T.T (sinh năm 1965) tử vong bất thường nằm trên giường tại nhà riêng. Tại hiện trường, xung quanh 2 nạn nhân có nhiều vết máu và được nghi bị sát hại.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an và UBND xã tiến hành bảo vệ hiện trường. Phía Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Phú Xuyên cùng các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm, điều tra để xác định nguyên nhân và truy tìm hung thủ gây án.

Do bà L và con gái sống độc thân, không người thân thích, chính quyền địa phương đã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể và thôn tập trung hỗ trợ gia đình để ổn định tâm lý và lo hậu sự sau khi lực lượng chức năng bàn giao thi thể cho gia đình; đồng thời, tuyên truyền để nhân dân không hoang mang và ổn định tình hình an ninh trật tự.

Ngay khi xác định nghi phạm, lực lượng công an khẩn trương truy bắt.

Theo Chu Dũng/Hà Nội mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều