Xác minh thi thể nghi là người chồng để ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Gia đình anh P.K.H cho biết, bước đầu nhận định khả năng cao đây là anh H. - người chồng để ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn.

27/06/2022 20:04

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) hiện đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân.

Đại diện người nhà anh P.K.H (người đàn ông bị mất tích), cho hay gia đình họ cũng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng xác minh.

'Gia đình nhận được tin báo từ 9h cùng ngày. Thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy. Bước đầu nhận định khả năng cao đây là H', đại diện gia đình nói.

Trước đó, vào chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với gia đình lên Hà Nội có việc. Anh Hưng điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Santafe màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Chiếc xe ô tô Santafe mà chồng chị L. để lại trên cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn

Anh H và vợ trước khi xảy ra việc mất tích. Ảnh Facebook chị L

Đến sáng 18/6, vợ anh là chị L. nhận được tin báo thấy xe của chồng đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Qua kiểm tra xác định trong xe có điện thoại, túi xách của anh Hưng nhưng không thấy người.

Khi nắm được thông tin chị L. và gia đình đã lên cầu Thăng Long và thấy đúng xe chồng chị ở đây. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

'Mấy ngày hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, gia đình tôi đã liên hệ, tìm anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì. Trước khi anh ấy đi hai vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Chồng tôi cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời gì...', chị L. nói.

>>Xem thêm: Quảng Trị: Nghi vấn cô gái bỏ lại đồ dùng cá nhân trên cầu và nhảy xuống sông

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều