Xe đầu kéo đang di chuyển, bánh xe bất ngờ văng ra ngoài

Hậu quả, xe đầu kéo bị trượt dài trên đường, bánh xe lăn lên vỉa hè, đâm đổ một xe máy và tông nát chiếc tủ hàng bên đường. 2 người đi xe máy bên cạnh may mắn thoát nạn.

18/02/2023 08:04

google_Tiin.vn

Tài xế lái xe phải kiểm tra tình trạng của phương tiện trước khi ra đường, đặc biệt là với những chiếc xe trọng tải lớn dùng để vận chuyển hàng hóa, đi đường dài. Tuy nhiên, nhiều người thường xuyên bỏ qua thói quen này. Thực tế cho thấy, chỉ một chút trục trặc, hỏng hóc trên đường, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh cắt từ clip

Sự việc xảy ra trên một tuyến đường trong khu dân cư, lúc này không đông phương tiện qua lại. Chiếc xe đầu kéo đang di chuyển thì bất ngờ một chiếc bánh xe bên trái văng ra ngoài.

Hậu quả, xe đầu kéo bị trượt dài trên đường sau sự cố. Còn chiếc bánh xe thì lăn lên vỉa hè, đâm đổ một xe máy và tông nát chiếc tủ hàng bên đường. 2 người điều khiển xe máy đi bên cạnh xe đầu kéo cũng may mắn thoát khỏi vụ tai nạn không đáng có.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh cắt từ clip

Có thể thấy, lực va chạm của chiếc bánh xe đầu kéo khi văng ra đường rất mạnh. Nếu lúc đó có người đi bộ qua lại, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Sự việc này cho thấy, khi lưu thông trên đường, sự cố nào cũng có thể xảy ra. Chính vì vậy, lái xe cần có thói quen kiểm tra tình trạng xe trước khi khởi hành.

Theo Ban Thời sự/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều