Xe tải ôm cua suýt 'ôm' luôn tài xế xe máy vào gầm khiến dân mạng phẫn nộ

Một tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra tại Bình Phước được camera an ninh ghi lại được đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

19/11/2022 21:45

google_Tiin.vn

Tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra trên tuyến đường qua khu công nghiệp Nam Đồng Phú (ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nam thanh niên đi xe máy suýt bị xe tải cuốn vào gầm.

Tài xế xe tải xuống tranh luận đúng sai. (Hình ảnh cắt từ clip)

Theo clip, nam thanh niên đi xe máy phía trước chiếc xe ô tô tải. Khi tài xế điều khiển xe ôm cua rẽ phải đã thiếu quan sát suýt nữa cuốn theo nam thanh niên trên xe máy vào gầm ô tô. Rất may người này đã kịp thời nhảy ra và hô lên nên tài xế ô tô tải kịp thời dừng lại. Sau đó, tài xế xe tải (người mặc áo cam) còn xuống xe tranh luận về vụ việc.

Đoạn clip vừa được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn cư dân mạng. Ai nấy đều phẫn nộ khi xem thái độ của tài xế xe ô tô tải khi tham gia giao thông:

'Xe tải vô phần đường đó là sai hoàn toàn. Cũng hên là bên kia phản xạ nhanh và đi một mình chứ gặp người yếu vía hoặc chở theo vợ con là nằm trong gầm xe tải rồi';

'Lái xe quá ẩu. Rẽ phải ở vị trí này là chưa khuất tầm nhìn, lại nằm bên phải vậy mà vẫn đè được. Tui cũng chạy xe tải nè. Mà tui gặp xe tải này nó chạy ẩu quá không nhìn gương. Nếu là container thì ôm cua thì là điểm mù không nói. Còn này xe tải mà vậy. Ẩu quá. Hên là đè xe máy chứ là người thì thôi rồi lượm ơi';

'Tài xế này chủ quan quá nên mới vậy. Rẽ mà chạy như kiểu cướp đường không cần quan sát. Đụng chuyện thì nói xui, nghề bạc lắm';

'Xe máy chạy trước chứ có cập hông xe tải đâu mà không thấy. Mà xe tải muốn quẹo cũng không nên cập sát cua như vậy. Ra đường nhiều xe lớn lùi xe mà không hề có lơ xem phía sau luôn, ẩu quá'.

Theo Clip: MXH/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều