Xét xử kín vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS

Sau nhiều lần hoãn xét xử, ngày mai, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) sẽ tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS.

02/03/2021 09:57

Sáng mai (2/3), TAND huyện Dương Minh Châu sẽ xét xử kín bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt ( (SN 1982, giáo viên trường THCS Phước Minh) về tội Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo Điều 145 và Điều 146 BLHS, khung hình phạt 3-7 năm tù và 3-10 năm tù.

Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt. Ảnh: Tiền Phong

Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt. Ảnh: Tiền Phong

Theo cáo trạng, Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên dạy môn sinh học của trường THCS Phước Minh. Vào khoảng tháng 6/2019, ông Nhựt vào trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì thấy em L.G.L (SN 2005, học sinh lớp 9/2 trường THCS Phước Minh) cũng tham gia trang mạng này.

Để tiếp cận em L, khi vào dạy tại lớp của L, Nhựt lấy lý do em này nói chuyện riêng nên phạt đi dọn vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L đang dọn vệ sinh thì Nhựt tới nói bị đau tay, không chỉnh sửa được sự cố ở vùng kín nên nhờ L cầm chỉnh sửa giúp.

Lúc này, Nhựt yêu cầu em L dùng miệng để thực hiện hành vi kích dục. Khi đang thực hiện hành vi trên thì có người tới nên Nhựt dừng lại.

Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L nên kêu em này qua nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi L tới nhà thì Nhựt đề nghị quan hệ tình dục thì em L đồng ý.

Cơ quan điều tra xác định, Nhựt còn thực hiện hành vi quan hệ tình dục (bằng miệng) và hành vi dâm ô 3 nam sinh khác.

Khi sự việc bị phát hiện, Nhựt thừa nhận toàn bộ hành vi. 'Tôi đã sai lầm nghiêm trọng, xin mọi người hãy tha thứ. Tôi không thể tự tha thứ cho mình suốt quãng đời còn lại' - ông Nhựt trải lòng mình trong bản tường trình.

Ngày 8/6/2020, Nguyễn Hoàng Nhựt bị tạm giữ. Đến ngày 17/6/2020, Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nguyễn Hoàng Nhựt.

Theo Hương Ly (tổng hợp)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều