PUBG Mobile 2 ra mắt vào tuần sau, bối cảnh năm 2051, có cả máy bay không người lái?

Game PUBG Mobile 2 sẽ có trên nền tảng Android, iOS và hoàn toàn miễn phí.

24/02/2021 17:31

Thông tin này được chia sẻ lần đầu trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc, nhưng sau đó đã bị gỡ bỏ. Khá may là một tài khoản Twitter có tên là PlayerIGN đã ghi lại được thông tin và chia sẻ cho cộng đồng game thủ.

PlayerIGN cũng là một trong những kênh thông tin game, có khả năng 'leak' những nguồn tin hiếm, quan trọng. Điều này cũng làm cho người chơi tin vào sự ra mắt của sản phẩm.

Thông tin về PUBG Mobile 2 đang được lan truyền.

Thông tin về PUBG Mobile 2 đang được lan truyền.

Trò chơi PUBG Mobile 2 được sản xuất bởi hãng game Hàn Quốc Krafton - đơn vị hiện cũng đang đảm nhiệm phát hành PUBG Mobile tại xứ kim chi. Trước đó, công ty game cũng cho hay họ sẽ tung ra sản phẩm PUBG Mobile 2 này vào giữa năm 2021. Nhưng thông tin được rò rỉ mới đây cho thấy dường như quá trình làm game được xúc tiến về tiến độ hơn nhiều.

Game mobile battle royale mới này được cho là sẽ ra mắt lần đầu vào tuần sau. Hiện game thủ vẫn chưa biết đó là bản thử nghiệm hay đã là chính thức.

Theo lẽ thường game mobile mới sẽ trải qua quá trình mở bản soft launch ở một số khu vực nhất định, sau đó mới tiến hành mở Open Beta. Nếu có thử nghiệm, PUBG Mobile 2 sẽ tiến hành Closed Beta trước ở Hàn Quốc đầu tiên.

Cũng theo thông tin từ tài khoản Twitter PlayerIGN cho hay, game mới của Krafton sẽ thiết kế với bối cảnh tương lai, vào năm 2051 với nhiều biến động trong thời thế khi có nhiều sinh vật lạ như ngoài hành tinh xuất hiện.

Game mobile mới sẽ có thêm tin tức vào tuần sau.

Game mobile mới sẽ có thêm tin tức vào tuần sau.

Cùng với việc chiến đấu với người chơi khác, bản mới sẽ cho người chơi tham chiến với nhiều phương tiện chiến tranh hiện đại như với máy bay không người lái, nhiều mẫu súng mới chất lượng...

Hiện chúng ta chưa biết rõ về các chế độ chơi của sản phẩm này khi ra mắt là gì/ Có lẽ từ nay sang tuần mới hãng game sẽ hé lộ thêm những thông tin mới hơn cho người chơi để nắm rõ.

Game PUBG Mobile 2 sẽ có trên nềnt tảng Android, iOS và hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc, hãy thường xuyên theo dõi trên Tiin.vn nhé.

>> Xem thêm: Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server'

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều