#Giải đấu Free Fire 'Girls, Say BOOYAH!'

Vừa tái hợp, Cô Ngân TV rủ rê Gao Bạc làm Caster giải đấu Free Fire dành cho nữ

Cặp đôi Gao Bạc và Cô Ngân TV đã có màn phối hợp cực ăn ý trên sóng livestream giải đấu 'Girls, Say BOOYAH!'.

09/03/2021 12:00

Tối qua, giải đấu Free Fire online do Viettel Media tổ chức cho Cô Ngân TV đã chính thức diễn ra. 'Girls, Say BOOYAH!' quy tụ 16 team nữ đến từ các quân đoàn khác nhau trong cộng đồng Free Fire. Trước đó, đã có tới hơn 300 đội tuyển đăng ký tham dự, tuy nhiên chỉ 16 đội tuyển xuất sắc nhất được lựa chọn.

Danh sách 16 team tham gia giải đấu 'Girls, Say BOOYAH!'

Danh sách 16 team tham gia giải đấu 'Girls, Say BOOYAH!'

Sau buổi thi đấu đầu tiên, 8 đội tuyển xuất sắc lọt vào Tứ kết bao gồm: WAG, SES, GOW2, GOW1, 7 LOSE, PROA, 8 LOSE và NS. 

Kết quả vòng Bảng 

Kết quả vòng Bảng 

Điều bất ngờ là sự tham gia của Gao Bạc TV với vai trò là Caster của trận đấu. Với kinh nghiệm của một trong những streamer Free Fire hàng đầu, cặp đôi đã có màn bình luận cực ăn ý và không kém phần hài hước. 

Cô Ngân và Gao Bạc TV có màn kết hợp ăn ý với vai trò Caster

Cô Ngân và Gao Bạc TV có màn kết hợp ăn ý với vai trò Caster

Chia sẻ về giải đấu đặc biệt dành cho nữ game thủ này, Cô Ngân TV cho biết, bản thân cô nàng thực sự bất ngờ với số lượng các bạn nữ tham gia và quan tâm đến giải đấu lần này. 

'Mình tổ chức giải với mong muốn là sẽ tạo ra 1 giải đấu mang lại sự đánh giá cao về kỹ năng của các bạn nữ. Sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy con gái không thua kém gì các bạn nam. Và tạo ra 1 giải đấu vui vẻ tạo phần thưởng cũng như quà tặng cho các bạn nữ trong ngày 8/3.'

'Ban đầu thì mình dự định chỉ tổ chức cho 8 team thi đấu thôi, vì cũng sợ không đủ 16 đội đăng ký. Mình thực sự không nghĩ là giải đấu này của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người như thế.' 

 

Cô Ngân TV

Cô Ngân TV

Cô Ngân TV cho biết, sau vòng Bảng diễn ra tối qua, cả 16 team đều là những team mạnh, mỗi team đều có chiến thuật và cách thi đấu riêng. 

'Những team mình nghĩ có khả năng lọt vào bán kết để giành vô địch là Wag, Gow1, Ns. 

Mình cũng rất tiếc cho HEV vì đây cũng là 1 team mà mình rất mong chờ, mình cũng biết kỹ năng của các bạn rất tốt, nhưng vì vòng loại các bạn gặp 1 team rất mạnh là NS nên phải dừng chân sớm'. 

Kênh livestream của Cô Ngân TV trên hạ tầng Xgaming

Kênh livestream của Cô Ngân TV trên hạ tầng Xgaming

Về cá nhân các nữ game thủ, Cô Ngân TV cũng đặt nhiều kỳ vọng vào Tuyền Xu TV của team GOW2 và Misa của team GOW1. Lý do là những bạn này đã tham gia cùng với Cô Ngân ở nhiều giải đấu, đồng thời tin vào sự tự tin cũng như kỹ năng của các bạn'. 

Cô Ngân TV cũng cho biết, sau giải đấu này, rất có thể cô nàng và Viettel Media sẽ tổ chức định kỳ hàng tháng để tất cả những ai yêu mến Free Fire có cơ hội tham gia. 

Đón xem các trận đấu tiếp theo của 'Girls, Say BOOYAH!' tại đây!

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều