Dự báo Tarot tuần 21/3 - 27/3 cho 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận được quà, Nhân Mã bước vào cuộc phiêu lưu mới

Khám phá những biến động trong cuộc sống của bạn vào tuần mới qua những lá bài Tarot

20/03/2022 22:26

Bạch Dương: 8 of Wands

Nội dung chú thích ảnh

8 of Wands đại diện cho nguồn năng lượng cao và động lực thúc đẩy bạn tiến lên. Có thể sẽ có rất nhiều thứ ập đến và khiến bạn bận rộn hơn rất nhiều. Hãy tập trung vào mục tiêu và loại bỏ mọi thứ gây xao nhãng. Bằng cách sử dụng năng lượng này làm lợi thế, bạn sẽ biến tuần tới thành một giai đoạn năng suất và tiến bộ vượt bậc.

Kim Ngưu: 7 of Cups

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có cảm thấy như thể đang gồng gánh quá nhiều thứ cùng một lúc không? 7 of Cups chỉ ra rằng bạn để tâm đến quá nhiều vấn đề. Thực tế thì khả năng đa nhiệm là một năng lực được đánh giá cao trong thời đại bây giờ.

Nhưng với tình hình hiện tại thì bạn không thể dành sự quan tâm đúng mức cho bất kỳ việc nào trong số đó. Kết quả là, một hoặc nhiều vấn đề đã bị ảnh hưởng. Bây giờ là lúc để tìm ra nơi tốt nhất để bạn dành thời gian và công sức của mình.

Song Tử: Knight of Wands

Nội dung chú thích ảnh

Knight of Wands là một lá bài mang nét hào hứng nhưng có phần bốc đồng, cho thấy cảm giác bồn chồn có thể dẫn đến sóng gió trong cuộc sống của bạn. Bạn cần xem xét một số quyết định mà mình đang đối mặt và cân nhắc hậu quả của việc hành động vội vàng.

Bạn có thể đã sẵn sàng để chọn một con đường nào đó để đi, nhưng có lẽ bạn nên nhìn lại trước khi phóng đi. Đây không phải là điều dễ dàng thực hiện khi bạn đang hào hứng với một điều gì đó, nhưng lá bài này như một lời nhắc nhở rằng một kế hoạch bài bản sẽ tạo nên thành công lâu dài.

Cự Giải: 3 of Wands

Nội dung chú thích ảnh

Khả năng phát triển cho bạn là vô tận. 3 of Wands đang báo hiệu rằng bạn sẽ có vô số cơ hội để mở rộng tầm nhìn của mình theo một cách nào đó. Nhìn xa hơn bức tranh hiện tại của bạn trong giây lát và xem xét tương lai của mình.

Những điều bạn đang hình dung cho bản thân là gì? Bây giờ không phải là lúc dành cho những lối đi nhỏ nhặt. Tiềm năng của bạn đang dần được khai thác và phát huy, vì vậy hãy tận dụng mọi cơ hội để thể hiện chúng. Những thành công lớn sẽ nằm ngoài vùng an toàn của bạn.

Sư Tử: King of Cups

Nội dung chú thích ảnh

King of Cups là hình ảnh một người sâu sắc, rất cân bằng và biết kiểm soát cảm xúc. Nhận được lá bài này là một lời nhắc nhở: cần phát huy sự trưởng thành về mặt cảm xúc của bạn khi đối mặt với những điều khó chịu xuất hiện trong cuộc sống.

Đừng trốn tranh hay cố gắng gồng mình đối đầu trực diện với những khó khăn. Hãy sử dụng cả trái tim và khối óc của bạn để tìm cách điều hướng cho thử thách này một cách khéo léo.

Xử Nữ: The Star

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có thể cảm thấy dễ thở hơn một chút. The Star đang báo hiệu không khí nhẹ nhàng và ân cần sau một khoảng thời gian có nhiều thay đổi hoặc khó khăn. Mặc dù giai đoạn hỗn loạn bạn vừa trải qua không hề dễ dàng, nhưng bạn có thể chịu đựng bất cứ thử thách nào mà cuộc sống ập đến.

Bạn đã học được những bài học gì? Bạn có thể buông bỏ điều gì đang kìm hãm bạn? Bạn sẽ tiến về phía trước theo cách khác nhau như thế nào? Bây giờ là lúc để lột bỏ con người cũ của bạn, để bạn có thể trở thành con người mà mình muốn.

Thiên Bình: The Empress

Nội dung chú thích ảnh

Thật dễ dàng bị cuốn vào nhịp sống điên cuồng của cuộc sống. The Empress đang khuyên bạn nên sống chậm lại thưởng thức mọi vẻ đẹp xung quanh bạn. Ăn một bữa ăn ngon. Đi dạo trong công viên và hít thở không khí trong lành của cây cối. Hay thực hiện một sở thích nào đó mà bạn mong muốn bấy lâu...

Bằng cách này, bạn có thể sạc lại năng lượng cho bản thân để tiếp tục cho cuộc hành trình phía trước. Ngoài ra, The Empress cũng báo hiệu bạn có thể sẽ nhận được một món quà nào đó trong tuần tới.

Bọ Cạp: 5 of Wands

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có thể vướng vào một cuộc xung đột. 5 of Wands cho thấy khi bạn đang cố gắng hướng tới một số mục tiêu thì sẽ gặp phải những trở ngại ngăn cản sự bạn tiến bước. Có thể là những quan điểm, hành động của bạn không được công nhận, hoặc bạn cảm thấy khó khăn khi làm việc với một người nào đó.

Dù thế nào đi nữa, sẽ không tránh khỏi việc bạn phải lắng nghe những lời nhận xét của người khác. Ban đầu bạn có thể thấy chúng như những lời chỉ trích nhưng thực sự đây là những phản hồi, góp ý mang tính xây dựng, sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài.

Nhân Mã: The Fool

Nội dung chú thích ảnh

The Fool đại diện cho sự khởi đầu của một cuộc hành trình mới và đón nhận những điều chưa biết. Nếu bạn đang muốn phát triển một hướng hoàn toàn mới, thì đây là tín hiệu từ vũ trụ khuyến khích bạn đi theo hướng đi đó.

Khám phá ‘lãnh thổ’ chưa được thăm dò có thể khiến bạn lo lắng. Nhưng vùng an toàn của bạn hiện tại không thể đáp được nhu cầu phát triển của bạn thêm nữa.

Ma Kết: 3 of Pentacles

Nội dung chú thích ảnh

3 of Pentacles nói rằng bạn đang đi đúng hướng, vì vậy hãy tiếp tục con đường mà bạn đang đi, bất kể nó có to lớn hay nhỏ bé ra sao, bạn có đủ kỹ năng và khả năng để điều hướng nó hay không. Hãy chuẩn bị - lập một kế hoạch tổng thể nếu bạn chưa có. Và đừng ngại liên hệ với những người khác để được giúp đỡ - làm việc theo nhóm có thể đưa bạn tiến xa hơn những gì bạn mong đợi.

Bảo Bình: 5 of Pentacles

Nội dung chú thích ảnh

Gần đây bạn đã rơi vào khoảng thời gian khó khăn? Bạn có vừa phải chịu một thiệt hại nào đó? Mất việc? Nguồn tài chính không dễ dàng như mong đợi? Những thiệt hại này không chỉ ảnh hưởng đến mặt vật chất mà còn có thể trở thành gánh nặng về tình cảm và tinh thần.

Đừng tự mình gánh vác sức nặng của thế giới. 5 of Pentacles khuyến khích bạn kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân của mình. Khi có sự hỗ trợ, bạn sẽ dễ dàng vượt qua tất cả những giai đoạn khó khăn.

Song Ngư: 10 of Swords

Nội dung chú thích ảnh

Bạn đang trải qua một khoảng thời gian đau khổ? Có lẽ bạn đã bị phản bội, hoặc có thể bạn đang đối mặt với giai đoạn mà nhiều vấn đề ồ ạt ập đến bất ngờ. Những trải nghiệm kiểu này không bao giờ dễ chịu. Chúng có thể đã đưa bạn tới một số kết thúc như sự tan vỡ trong mối quan hệ, tình trạng nghỉ việc hoặc khép lại một dự án theo cách không mong muốn.

10 of Swords khuyên bạn tập trung vào khởi đầu mới mà những sự kết thúc kia mở ra. Mặc dù bạn có thể cảm thấy như đã chạm đáy, nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực thì chẳng còn điều gì có thể làm bạn tổn thương hơn được nữa và giờ con đường của bạn sẽ chỉ có một hướng duy nhất là đi lên. Hãy nhớ rằng, mọi chướng ngại vật đôi khi chỉ là đòn bẩy để bạn quyết tâm bứt phá.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục