Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

13/05/2022 08:21

Sao Mộc – hành tinh của may mắn, cơ hội tiến vào chòm Bạch Dương ngày 10/5 và tiếp tục hành trình của mình đến ngày 28/10.

Bạch Dương là một cung hoàng đạo tiên phong, dám nghĩ dám làm do vậy khi sao Mộc quá cảnh tại đây, chúng ta tha hồ tận hưởng một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Đây là thời điểm 12 cung hoàng đạo thể hiện sự nhiệt tình, can đảm, không ngại chiến đấu cho những ước mơ của mình. Niềm tin vào bản thân có thể mang lại rất nhiều điều tích cực, may mắn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những ngày tới sẽ là thời gian để Bạch Dương khám phá những chân trời mới và theo đuổi giấc mơ của mình tới tận cùng. Bạn tự tin hơn, năng động hơn và sẵn sàng gạt bỏ mọi vật cản ngăn mình được tận hưởng những trải nghiệm mới. Những dự án, những ý tưởng Bạch Dương ấp ủ lâu nay cuối cùng cũng đến ngày khởi động rồi và ngay cả những căng thẳng, lo lắng trong quá khứ giờ đây cũng không còn là điều khiến Bạch Dương phiền lòng nữa rồi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong quá trình sao Mộc ở tại Bạch Dương, thay vì tận dụng nguồn năng lượng mà hành tinh lại mang lại thì Kim Ngưu lại thấy hơi quá tải. Những vấn đề trong quá khứ thi thoảng lại xuất hiện khiến bạn có cảm giác mình không tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, cảm xúc này lại không hoàn toàn nhấn chìm Kim Ngưu, bạn vẫn nhận ra mình cần phải làm gì, phải gạt bỏ những gì và không dễ đầu hàng trước các rắc rối đang gặp phải.  

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sự dịch chuyển của sao Mộc mang đến cho Song Tử những ý tưởng mới, giấc mơ mới và cả những hy vọng. Có thể nói, Song Tử đang tiến hành gieo mầm và bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả trong tương lai. Thời gian này Song Tử cũng vô cùng lạc quan, bạn tìm được những người bạn mới cùng chung sở thích, lý tưởng và mạng lưới này sẽ góp kha khá công sức cho những dự định trong giai đoạn sắp tới của Song Tử.

Nội dung chú thích ảnh

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sao Mộc Bạch Dương mang đến kha khá cơ hội cho sự nghiệp của Cự Giải. Tham vọng, sự nghiệp, mục tiêu kinh doanh cũng như danh tiếng của Cự Giải đều đang trên đà phát triển và sự công nhận của mọi người dành cho bạn là hoàn toàn xứng đáng. Nếu như đang ấp ủ dự định thăng tiến, chuyển việc, đây sẽ là một thời điểm đề Cự Giải bắt đầu đặt nền móng, cải thiện và nâng cao kiến thức, kỹ năng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu như Sư Tử bỗng nhiên muốn đi một đâu đó, đừng ngần ngại thu xếp công việc và báo cáo với cấp trên về dự định của mình. Những vùng đất mới, những nền văn hóa, kiến thức mới sẽ giúp cho Sư Tử nhìn cuộc sống theo một góc nhìn mới và từ đó, bạn nhận ra nhiều cơ hội hơn cả trong công việc và cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Mộc Bạch Dương là thời điểm để Xử Nữ mở cánh cửa bước vào thế giới nội tâm, kết nối và hiểu rõ hơn những mong muốn của chính mình. Một chuyến đi đâu đó, trốn khỏi những bộn bề công việc sẽ giúp ích được nhiều cho Xử Nữ trong những ngày tới. Thêm nữa, sao Mộc cũng chiếu sáng khu vực tình cảm của bạn nên nhân cơ hội này, hãy làm chút hành động lãng mạn để nâng cấp mối quan hệ yêu đương của mình nhé.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Với Thiên Bình, sao Mộc đem bạn đến gần hơn với đối tác. Bạn tự tin hơn, quyết đoán hơn do vậy cơ hội đến với bạn cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, với khả năng ngoại giao vốn có cộng thêm chút hài hước, nhiệt tình của Bạch Dương mang lại, Thiên Bình sẽ dễ dàng chinh phục được cảm tình của người đối diện. Đây cũng là cơ hội vô cùng tốt để Thiên Bình làm quen, tìm hiểu một ai đó.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương là chuỗi ngày Bọ Cạp sống một cuộc sống khác xa với thường ngày. Bạn hướng ngoại hơn, bớt tiêu cực và đặc biệt là bắt đầu chăm chút, lo lắng nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân. Những ý tưởng về những bữa ăn healthy, những buổi tập mướt mải mồ hôi đang hiện lên liên tục trong đầu Bọ Cạp và không còn lý do gì để Bọ Cạp không bắt tay vào thực hiện, phải không nào.  

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đón nhận liên tiếp những tin vui cả trong công việc và cuộc sống khi sao Mộc dịch chuyển. Những ý tưởng mới lạ, đầy sức sáng tạo của Nhân Mã đang ghi điểm cực kỳ mạnh trong mắt lãnh đạo và cả đồng nghiệp. Không những vậy, những ý tưởng cho buổi hẹn hò, đi chơi của Nhân Mã cũng mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho đối phương, do vậy, điểm 10 cho Nhân Mã là chưa đủ đâu nha.

Nội dung chú thích ảnh

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đứng trước cơ hội để có thể sắp xếp lại cuộc sống. Trong thời gian này, nơi mà Ma Kết cảm thấy thoải mái nhất chính là nhà của mình, do đó, bạn có những dự định sẽ tân trang lại mọi thứ. Bật mội bài nhạc lên và đây sẽ là cơ hội để Ma Kết thoát ra khỏi giấy tờ, sổ sách, những công việc đeo bám suốt thời gian qua và tận hưởng sự thoải mái riêng tư của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bước vào những ngày mà bản thân năng động hơn, muốn hòa mình vào xã hội hơn là thu mình trong thế giới riêng. Bạn ấp ủ những dự định và không còn ngại ngùng khi chia sẻ điều đó với mọi người. Hơn thế, bạn còn nhận được sự ủng hộ, những góp ý và cả cơ hội nằm ngoài mong đợi. Rõ ràng, sao Mộc Bạch Dương giúp Bảo Bình nhận ra, khi chú ý hơn đến giao tiếp, các lĩnh vực khác trong cuộc sống cũng được cải thiện ít nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Mộc Bạch Dương mở ra cơ hội để Song Ngư thực hiện những dự dịnh cá nhân liên quan đến đến tài chính. Bạn cảm thấy mình xứng đáng nhận được hơn những gì ở hiện tại và năng lượng mới sẽ giúp Song Ngư tự tin hơn khi trình bày ý kiến của mình với cấp trên. Tuy nhiên, Song Ngư cũng được khuyên nên chi tiêu một cách khôn ngoan để tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Theo Hải Yến/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục