'Tay chơi' hàng hiệu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ bị một trang Instagram của nước ngoài chuyên về đồng hồ hiệu có hơn 200.000 followers phốt đeo hàng 'fake'

Nổi tiếng là tay chơi hàng hiệu với lối sống thượng lưu, sang chảnh bậc nhất Vbiz, 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp khiến dân mạng không khỏi sửng sốt khi bất ngờ bị tố đeo đồng hồ giả.

13/01/2022 07:33

Vũ Khắc Tiệp được nhiều người biết đến với vai trò là 'ông bầu' của hàng loạt chân dài đắt giá. Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Vũ Khắc Tiệp sở hữu khối gia sản cực đồ sộ như căn hộ xa hoa bậc nhất, xế hộp sang xịn và cả kho hàng hiệu chất đống.

'Ông bầu' quê Nam Định từng thừa nhận bản thân là một tín đồ hàng hiệu và khoác lên người những bộ cánh đắt tiền giúp anh khẳng định được đẳng cấp của mình.

Vũ Khắc Tiệp thường xuyên diện cả cây đồ hiệu khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ

Thế nhưng mới đây, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ bị 1 trang Instagram của nước ngoài có hơn 200.000 followers chuyên về đồng hồ hiệu tên Fake Watch Buster phốt đeo đồng hồ fake. Trang này đã chỉ ra 'hàng tá' sự khác biệt của 2 phiên bản hàng thật - hàng nhái và tag thẳng kênh IG của Vũ Khắc Tiệp kèm 'lời nhắn': 'In our opinion, that's a fake Richard Mille RM11-03 Rose gold with diamond set' (Tạm dịch: Theo ý kiến của chúng tôi, đó là chiếc đồng hồ Richard Mille RM11-03 Rose gold kim cương hàng giả). Trang này còn cho biết thêm, phiên bản hàng thật có giá khoảng 540.000 đến 600.000 USD, tức hơn 12 đến 13 tỷ đồng.

Một trang Instagram của nước ngoài chuyên về đồng hồ hiệu bất ngờ lên tiếng 'bóc phốt' Vũ Khắc Tiệp sử dụng hàng giả

Ngoài ra, bên dưới phần bình luận, nhiều người lên tiếng cho rằng bộ trang phục Dior mà Vũ Khắc Tiệp đang mặc cũng là hàng giả. Hiện tại, 'ông bầu' chưa xóa hình ảnh có chiếc đồng hồ bị tố 'pha ke' nhưng đã khóa phần bình luận trên Instagram của mình.

Bên dưới bài đăng, nhiều người còn cho hay bộ đồ của Vũ Khắc Tiệp cũng là đồ 'fake'

Kho hàng hiệu của Vũ Khắc Tiệp khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng phải tròn mắt vì ngạc nhiên

Theo Vian/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều