3 thành viên BlackPink lọt Top những người có ảnh hưởng nhất tại Tuần lễ thời trang Paris

Rosé, Jisoo và Jennie là 3 thành viên BlackPink lọt Top những người có ảnh hưởng nhất tại Tuần lễ thời trang nữ Paris AW 2023.

19/03/2023 09:47

google_Tiin.vn

Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2023 mới đây đã kết thúc với sự góp mặt của nhiều minh tinh nổi tiếng, và giờ đây bảng xếp hạng 5 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất đã được tiết lộ.

Theo bảng xếp hạng, cả 3 thành viên BlackPink tham dự Tuần lễ thời trang đều góp mặt với xếp hạng rất cao.

Là Đại sứ Toàn cầu của YSL, Rosé chưa bao giờ gây thất vọng khi xuất hiện tại các sự kiện của thương hiệu. Trong những lần tham dự Tuần lễ thời trang Paris, cô luôn mang lại giá trị tác động truyền thông lớn cho thương hiệu.

Chỉ tính riêng trong bảng xếp hạng này, Rosé đã là nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong tuần lễ thời trang. Sở hữu thần thái quyến rũ, Rosé đã mang về cho Saint Laurent hơn 9.9 triệu USD giá trị truyền thông với tỷ lệ tương tác 7.4%.

Jisoo là thành viên BlackPink tiếp theo chiếm được một vị trí trên bảng xếp hạng. Nữ ca sĩ gây bùng nổ truyền thông khi xuất hiện trong bộ váy tím thanh lịch để tôn vinh tháng lịch sử của phụ nữ. Nhờ đó, cô đã mang về cho Dior 7.7 triệu USD giá trị truyền thông cùng với 11.3% tỷ lệ tương tác. Jisoo cũng là người có tỷ lệ tương tác cao nhất trong bảng xếp hạng.

“Channel sống” Chanel cũng không kém cạnh so với hai thành viên còn lại. Cô đã mang về cho Chanel tới 6.2 triệu USD giá trị truyền thông cùng tỷ lệ tương tác 8.3%. Không chỉ vậy, lối trang điểm mắt khói và băng cá nhân dán dưới mắt của cô đã tạo nên xu hướng thời trang mới trên toàn cầu trong những ngày gần đây.

Zendaya là ngôi sao xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng. Cô là người vinh dự được ngồi hàng ghế đầu trong show diễn của Louis Vuitton. Trong tuần lễ thời trang năm nay, cô diện bra kết hợp với áo blazer kiểu cách. Vẻ ngoài thu hút đã giúp Zendaya mang về cho thương hiệu 6.2 triệu USD giá trị truyền thông và đạt tỷ lệ tương tác hơn 3.6%.

Cuối cùng là Kylie Jenner - đại diện cho Corpeni tại tuần lễ thời trang. Cô kiếm được 5.8 triệu USD giá trị truyền thông cho thương hiệu cùng với tỷ lệ tương tác 1.5%.

AllKpop

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục