3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo

Vậy hãy cùng xem cô nàng này có chế độ ăn uống, giữ dáng thế nào để luôn khỏe mạnh.

20/02/2021 23:31

Những cô nàng BLACKPINK vốn nổi tiếng vì tài năng, xinh đẹp và vóc dáng mảnh mai sang chảng khiến dân tình mê mẩn. Mỗi sự kiện mà họ tham dự đều thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Nhờ lợi thế vóc dáng mảnh mai mà 4 nàng BLACKPINK có thể diện đẹp đủ các thể loại trang phục, thành 'con cưng' của các nhà mốt lớn.

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 0

Tuy nhiên dưới góc độ sức khỏe thì 3/4 thành viên của Hắc Hường lại có body quá mảnh mai đáng báo độ. Tính theo chỉ số BMI thì chỉ có duy Jennie đáp ứng tiêu chuẩn về một body khỏe mạnh, còn lại cả 3 cô nàng Lisa, Rosé, Jisoo đều có body quá mảnh mai, thiếu sức sống.

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 1

Theo chỉ số BMI của BLACKPINK, những người có tỉ lệ 18,5-25 kg/m2 thì tương ứng với việc họ có ngoại hình khỏe mạnh, tức là cân nặng lý tưởng so với chiều cao của họ. Tuy nhiên, bạn không nên nhầm lẫn giữa BMI với sức khỏe tổng quát, vấn đề còn lại liên quan đến sức khỏe của tim, sự cân bằng tâm lý - xã hội,...

Có nhiều yếu tố khác nhau bổ sung để xác định tình trạng sức khỏe chung. BMI chỉ nói về hệ số tương quan giữa vóc dáng, cân nặng với chiều cao mà thôi. Và trong 4 cô nàng BLACKPINK thì Jennie là người có vóc dáng được xem là cân đối và khỏe mạnh nhất.

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 2

Nếu chúng ta nhìn vào 3 thành viên khác trong nhóm có thể thấy Jisoo có vóc dáng gầy nhưng không quá đáng báo động, trong khi đó Rosé và Lisa có vẻ hơi nhẹ cân. Dưới 16 được xếp vào loại cực kỳ yếu và đặc biệt Rose với giá trị 16,3 dường như đang mấp mé trong vùng nước nguy hiểm.

Trước khi đến với các cách giữ dáng khỏe mạnh của Jennie, chúng ta hãy nói sơ qua về chế độ ăn của 3 thành viên khác trong nhóm? Đầu tiên là Rosé và Lisa, Rosé nói: 'Tôi khá chú ý đến khẩu phần ăn, mỗi lần ăn tôi thường ăn khá nhiều. Tôi không tham gia thêm bất kỳ hoạt động thể thao nào nhưng công việc của tôi vốn phải nhảy khá nhiều nên vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai'.

Trong khi đó Lisa lại rất thích ăn bánh donut và các loại đồ ăn vặt.

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 3

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 4

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 5

Ngược lại về phần Jennie, cô lại rất chú ý đến khẩu phần ăn mỗi ngày. Dù nhóm có lịch trình hay dự án hay không thì Jennie vẫn luôn duy trì chế độ ăn ổn định để tốt cho sức khỏe và vóc dáng: 'Ngay cả khi các thành viên trong nhóm của tôi bị thu hút bởi các món ăn và món tráng miệng trông cực kỳ ngon; tôi vẫn sẽ ăn bột yến mạch của riêng mình, tôi không bao giờ bận tâm họ ăn gì'.

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 6

Như đã giải thích trong chương trình SBS Power Radio mà Jenniee từng tham gia vào năm 2018, điều khác mà Jennie chú ý là lượng muối mà cô tiêu thụ. Giọng ca solo rất chú ý tới lượng muối mà cô hấp thụ vì nó sẽ khiến cơ thể tích nước. Ngoài ra Jennie còn ăn salad bơ và uống một ly nước detox mỗi ngày.

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 7

Về thể thao; Jennie thường xuyên tập pilates. Như cô ấy giải thích trên chương trình SBS Power FM, cô ấy thích tập pilate thường xuyên vào buổi sáng và sau đó sẽ ăn sáng. Pilattes giúp Jennie giữ được vóc dáng thon thả, dẻo dai và săn chắc.

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 8

3/4 thành viên BLACKPINK giảm cân quá đà, đáng báo động, chỉ đúng 1 người khỏe mạnh đáng học theo 9

Một môn thể thao khác mà Jennie quan tâm là 'yoga bay', cô đã tập từ năm 2017. Jisoo và Jennie thường xuyên tập yoga bay và từng update hình ảnh trên mạng xã hội. Yoga bay là một nhánh của yoga, được biết đến với công dụng cân bằng cả cơ thể và tâm hồn.

Nhờ chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý như vậy mà Jennie đã giữ được vóc dáng thon thả, mảnh mai, săn chắc, không quá béo cũng không quá gầy.

Theo DEC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều